Lễ phát động và Ký chỉ tiêu, kế hoạch hành động các đơn vị kinh doanh năm tài chính 24th - Vùng lãnh thổ T2

09:53' SA - Thứ bảy, 06/04/2024

Với mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến Huế, không ai là ko biết đến, bởi nơi đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, chứa đựng vô vàn cảnh đẹp hữu tình, làm đắm say lòng người. Trong đó, không thể không nhắc đến là Quần thể di tích cố đô Huế - năm 1993 được công nhận Di sản văn hoá của thế giới. Nơi đây không chỉ là một công trình được xây dựng lâu đời mà còn là biểu tượng của xứ Huế như những con người chất phác, chăm chỉ và kiên cường là biểu tượng của dân tộc Việt Nam.

Và cũng chính tại nơi đây, 17 năm về trước 21/7/2007 bản tuyên ngôn của Tập đoàn Y tế AMV đã chính thức được ban hành, đánh dấu một mốc son chói lọi trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển.

Xuất phát từ những nền tảng và nguồn cảm hứng bất tận đó, nhằm tạo động lực phấn đấu và niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng, ngày 31/3/2024 – ngày cuối cùng của năm tài chính 23rd . Tập đoàn Y tế AMV tổ chức Lế phát động và ký chỉ tiêu kế hoạch hành động năm tài chính 24th vùng lãnh thổ T2 (25 tỉnh Miền Nam - Miền Trung tây nguyên)

Với phương châm “Điền cho đầy” - “Điền vào chỗ trống” bằng “Niềm tin x Động lực x Cảm hứng” các kênh hàng, ngành hàng, đơn vị kinh doanh lãnh thổ T2 quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm tài chính 24th.

Ban TTDNo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,