Trách nhiệm xã hội

03:39' CH - Thứ năm, 01/04/2021

Với 23 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Y tế AMV đã và đang dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Y tế dự phòng. Trong suốt quá trình đó, AMV Group luôn kiên định với tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi: tôn chỉ “an toàn cho cuộc sống”, triết lý “hợp tác cùng phát triển” và văn hóa “chia sẻ giá trị” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển kinh doanh của mình. Với các kết quả đã đạt được AMV Group đã thực sự trở thành nơi chia sẻ giá trị và là người bạn đồng hành với người lao động.

AMV Group - nơi chia sẻ giá trị = Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility)

Trong những năm qua, AMV Group luôn quan tâm đẩy mạnh, phát động và tham gia hưởng ứng các cuộc vận động, ủng hộ, các hoạt động nhân đạo từ thiện… coi đây là một trong những văn hóa của doanh nghiệp - văn hóa chia sẻ giá trị để giúp đỡ người bệnh, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo… nhận được sự đánh giá ghi nhận của các cấp, các ngành, các cơ quan Trung ương (MTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ…) và địa phương.

Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực và gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế cũng như đời sống, an sinh xã hội của người dân Việt Nam nói chung và đối với người lao động trong các doanh nghiệp nói riêng. AMV Group đã tích cực, chủ động, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân bằng các hoạt động cụ thể: Tài trợ test xét nghiệm kháng nguyên covid 19- Ag; test xét nghiệm covid-19 bằng phương pháp sinh học phân tử ( RT- PCR); các trang thiết bị, bảo hộ phòng chống dịch, máy tạo ôxi… cho các cơ sở Y tế công lập, UB MTTQ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Việt nam, nơi xảy ra dịch bệnh. Bên cạnh đó, AMV Group huy động đội ngũ cán bộ công nhân viên, y bác sỹ tham gia phối hợp, hỗ trợ với lực lượng chức năng, cơ sở y tế địa phương để tham gia công tác phòng chống dịch đảm bảo An toàn, hiệu quả.

Chung tay bảo vệ, hỗ trợ biên cương Tổ quốc thân yêu

Hòa chung cùng cả nước chung tay hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” Công đoàn Tập đoàn AMV đã triển khai phát động phong trào “Chung tay bảo vệ, hỗ trợ biên cương Tổ quốc thân yêu” trong cán bộ công nhân viên và các nhà hảo tâm với 12 công trình thiện nguyện cho các đối tượng: người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ có công với cách mạng…Bên cạnh đó, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, thăm tặng quà cho các Trung tâm bảo trợ người già, người khuyết tật, người dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn luôn được Tập đoàn tổ chức thường xuyên… Góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hoạt động tình nguyện quốc tế cũng được Tập đoàn hết sức quan tâm. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba, với tinh thần “Việt Nam sẽ luôn ở bên cạnh, hỗ trợ Cuba bằng khả năng của mình” và để góp phần giúp đỡ nhân dân Cuba khắc phục khó khăn, Công đoàn công ty đã triển khai vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ, công nhân viên trong hệ thống và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các cá nhân và tập thể. Kết quả: đã nhận được sự tham gia quyên góp ủng hộ của hơn 1000 người với tổng số tiền: 375.590.000 VNĐ, toàn bộ kinh phí đã được trao tặng cho Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba để gửi tặng tới đất nước Cuba xinh đẹp.

AMV Group người bạn đồng hành với người lao động

Đồng hành với Người lao động trong chăm sóc sức khỏe. Trong những năm qua, người lao động – thành viên AMV Group luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám đốc trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe bằng các hoạt động: hỗ trợ kinh phí cho các thành viên mắc Covid-19. Hàng năm, hỗ trợ thăm khám sức khỏe định kỳ; tặng, hỗ trợ sản phẩm tăng cường đề kháng; phúc lợi tiêm phòng…

Đồng hành với Người lao động trong nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần

Thông qua các hoạt động của Công đoàn, Văn thể mỹ, Quỹ phúc lợi, Quỹ An sinh và các chế độ chính sách khác AMV Group đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động: Tổ chức sinh nhật theo hàng tháng, tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho thành viên nữ; kỳ nghỉ hè Summer Holiday; tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp khai giảng năm học mới từ nguồn quỹ khuyến học khuyến tài của Tập đoàn, các hoạt động thăm hỏi, ốm đau, hiếu, hỷ...luôn được quan tâm chu đáo.

Đồng hành với Người lao động trong nghề nghiệp và việc làm, nâng cao thu nhập thông qua các chính sách về Lương, thưởng kịp thời, quỹ hỗ trợ an sinh, quỹ thưởng… người lao động được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, chính sách luân chuyển, điều động, bổ nhiệm công khai, công bằng, phù hợp đã góp phần tạo điều kiện để mỗi thành viên - người lao động được phát triển toàn diện.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,