Đóng góp - xã hội

03:39' CH - Thứ tư, 05/09/2018

Với thông điệp của Tập đoàn là “ An toàn cho cuộc sống của bạn”. Song hành với quá trình hoạt động kinh doanh trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tập đoàn Y tế AMV đã có nhiều hoạt động tích cực tham gia ủng hộ các chương trình từ thiện đóng góp một phần cho việc chăm sóc, chia sẻ giá trị với xã hội và với cộng đồng.

Tập đoàn y tế AMV đã có những bước tiến thành công được xã hội công nhận thông qua việc Tập đoàn AMV đã vinh dự nhiều lần được các cơ quan quản lý Nhà nước trao tặng nhiều bằng khen cùng nhiều phần thưởng giá trị khác như:

1. Năm 2011 đã vinh dự được Bộ Trưởng Y tế trao tặng bằng khen: “ Đã có nhiều đóng góp hiệu quả trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ nâng cao sức khỏe đời sống nhân dân”.2. Tổng cục Thuế 2 lần khen tặng:“ Đã có thành tích chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế trong nhiều năm từ 2006 - 2010”.3. UBND Thành phố Hà Nội 2 năm liên tiếp tặng Bằng khen vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội4. Trung ương Hội chữ thập đỏ nhiều lần tặng Bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ từ năm 2006 đến năm 2011 với các hoạt động xã hội, từ thiện:

5. Một số hoạt động từ thiện

- Thành viên bảo trợ Hội chữ thập đỏ
- Tài trợ cho Quỹ từ thiện làm Cha mẹ.
- Tham gia chương trình“ TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ĐẠO; ủng hộ bằng hiện vật “ Thuốc và vật tư y tế” để hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân các tỉnh gặp khó khăn và thiên tai.

- Thường xuyên có các chương trình phát Coupon/Phiếu tiêm miễn phí tại các phòng Tiêm Safpo trên cả nước.

- Phát miễn phí hàng nghìn máy thử đường huyết trong chương trình “chung tay cùng người bệnh tiểu đường ” Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cùng toàn thể các thành viên đồng lòng quyết tâm xây dựng và đặt ra nhiệm vụ đưa Tập đoàn y tế AMV trở thành doanh nghiệp hàng đầu về y tế tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định tiếp tục tham gia chia sẻ, đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong quá trình hoạt động, phát triển của Tập đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,