Tuyên ngôn

03:35' CH - Thứ tư, 05/09/2018

Nhận thức rằng: Quá trình toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế thế giới như biển lớn khốc liệt đầy thách thức và cơ hội phát triển. Chỉ những ai đã dám thoát khỏi ao nhà chật hẹp, dám nắm tay nhau, đồng lòng quyết chí, theo Thuyền trưởng tài năng bản lĩnh làm chủ con tàu hiện đại mới có thể vượt sóng đại dương đến bến bờ thành công.


Tin tưởng rằng: Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại và phù hợp với các chuẩn mực văn minh quốc tế là chìa khoá vàng mở ra sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội.


Khẳng định rằng: Sự phát triển của mỗi tập đoàn danh tiếng không đơn thuần là tối đa hóa lợi nhuận cho các thành viên, mà còn là sự đóng góp thiết thực có trách nhiệm công dân vào giải quyết các vấn đề xã hội. Ngày nay, sự phát triển đồng nghĩa với việc mang lại sự giàu có, an toàn và hạnh phúc cho mỗi người thông qua các hoạt động của mình.

Chúng tôi, những nhà Lãnh đạo, nhà Đầu tư đại diện cho các đơn vị, các tổ chức và các cá nhân thành viên Tập đoàn AMV, cùng nhau long trọng tuyên bố:


1-Triết lý Tập đoàn AMV là: Hợp tác cùng phát triển.
Đường hướng quản lý và điều hành Tập đoàn AMV là: Hoàn thành các mục đích chung.
Tầm nhìn Tập đoàn AMV là: Tập đoàn hàng đầu Y tế.
Thông điệp Tập đoàn AMV là: An toàn cho cuộc sống của bạn.


2-Mục đích phát triển bền vững của Tập đoàn AMV gắn liền với các mục tiêu hợp tác, chia sẻ và phát triển bền vững của từng thành viên đơn vị, từng tổ chức và từng cá nhân. Chúng ta đều có chung một mục đích là xây dựng Tập đoàn AMV hùng mạnh về tài chính-kinh tế, uy tín về chất lượng, đẳng cấp về thương hiệu và phồn vinh về chăm lo phúc lợi đối với từng thành viên AMV và đối với cộng đồng xã hội.


3-Nguyên tắc hành động của Tập đoàn AMV là nguyên tắc làm việc của từng thành viên đó là: Đoàn kết - Công bằng - Bình đẳng - Tôn trọng - Chia sẻ - Hợp tác cùng phát triển, kế thừa những thành quả và truyền thống của ALMEDIC Group, đáp ứng các nhu cầu, các năng lực và các sáng kiến của nhau để cùng thực hiện các mục tiêu đã đặt ra. Nâng cao giá trị của khách hàng, các cổ đông, người lao động và các giá trị xã hội khác thông qua việc tôn trọng quyền con người, minh bạch các hoạt động kinh doanh, tôn trọng tập quán và giá trị văn hóa cộng đồng nơi Tập đoàn có các hoạt động.


4-Các nguồn lực cần thiết đã có, các kinh nghiệm quý báu đã được tích lũy, truyền thống văn hóa của tổ chức chúng ta đã được xây dựng, đã đến lúc chúng ta phải tiến nhanh lên phía trước. Cần phát huy hơn nữa sức mạnh của bản thân mỗi chúng ta, mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới, hoàn thiện phương pháp quản lý, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, đề cao sự sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng mạng lưới thương mại đa biên, tìm kiếm và liên kết với những nhà cung cấp, nhà phân phối, nhà đầu tư có cùng chí hướng để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm xây dựng Tập đoàn AMV vững mạnh với dấu ấn đóng góp quan trọng của từng thành viên.


5-Khó khăn, thách thức và cạnh tranh là rất lớn, nhưng cơ hội hợp tác và giao lưu đang mở rộng, các nhà Lãnh đạo, nhà Đầu tư chúng tôi tin tưởng rằng: Chúng ta có đủ Tâm trí và Tài đức, có đủ Trí tuệ và Nhiệt huyết, có đủ Tầm cỡ và Sức mạnh, có đủ Dũng cảm và Nghị lực, có đủ nguồn vốn vật chất và tinh thần cùng lòng tận tụy với công việc để cùng nhau lường trước những rủi ro, cùng nhau vượt qua những khó khăn nhằm đạt được các mục tiêu phát triển Tập đoàn AMV.


6-Tuyên ngôn của Tập đoàn AMV là tuyên ngôn của mỗi cá nhân, thành viên của tập đoàn. Mỗi chúng ta với cương vị và trách nhiệm của mình đều cùng nhau cam kết phấn đấu đưa Tập đoàn AMV nhanh chóng sánh vai với các tập đoàn lớn mạnh khác trong nước và quốc tế.
Niềm mơ ước về một Tập đoàn AMV vững mạnh đi lên là hoài bão của
mỗi nhà Lãnh đạo, nhà Đầu tư chúng tôi và của mỗi cá nhân thành viên chúng ta.
Vậy, hãy cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực, biến Tuyên ngôn này thành Hành động !


Huế, ngày 21 tháng 7 năm 2007

Thay mặt hội đồng sáng lập Tập đoàn AMV
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,