Kênh phân phối

03:43' CH - Thứ năm, 01/04/2021

Bản đồ Tuyến giao hàng chính


Tập đoàn y tế AMV với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế, với hệ thống 07 công ty, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện và kho hàng trải dọc khắp toàn quốc và sang các nước: Lào, Campuchia. Để xuyên suốt quá trình bảo quản hàng hóa theo dây truyền lạnh, AMV đã cho xây dựng hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GDP-GSP trên khắp các miền Bắc Trung Nam gồm các kho bảo quản ở nhiệt độ thường, nhiệt độ lạnh (2-8ºC), nhiệt độ âm sâu (-35 đến -15ºC) và âm rất sâu -86 đến -40ºC ) đáp ứng cho việc bảo quản và phân phối tất cả các mặt hàng phục vụ trong lĩnh vực y tế.

Tại Miền Bắc AMV có 08 địa điểm chính gồm văn phòng và kho hàng nằm tại: thành phố Hà Nội, Tp. Vinh, TP. Nam Định, TP. Quảng Ninh, TP. Hải Phòng, TP.Lao Cai, TP. Yên Bái và Tp. Cao Bằng nhằm đáp ứng việc cung ứng hàng cho mạng lưới phân phối của các tỉnh miền Bắc từ Quảng Bình trở ra. Riêng tại Hà nội AMV có một hệ thống kho tổng trên 1000m2 trong đó có 4 kho thường 05 kho lạnh, 1 kho âm sâu và 1 kho âm rất sâu để phục vụ cho việc xuất nhập khẩu và điều phối hàng trên toàn quốc, cũng như làm dịch vụ bảo quản thuốc.

Tại miền Trung-Tây nguyên AMV có 3 trụ sở và hệ thống kho hàng tại Đà Nẵng Bình Định và Buôn Ma Thuột để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh từ Quảng Trị trở vào đến Ninh thuận. Riêng tại Đà Nẵng AMV có 1 hệ thống kho GSP có diện tích 500 m2 trong đó gồm 2 kho thường, 2 kho lạnh và 1 kho âm sâu đảm bảo cho việc kinh doanh dịch vụ bảo quản.


Tại Miền Nam hệ thống văn phòng và kho hàng của AMV nằm tại Thành phố Hồ chí Minh và thành phố Cần thơ nhằm đáp ứng việc cung ứng thuốc cho mạng lưới phân phối của các tỉnh thành khu vực miền đông và miền tây nam bộ. Riêng tại TP Hồ Chí Minh AMV có một hệ thống kho GSP bao gồm các phạm vi kinh doanh Xuất nhập khẩu thuốc và kinh doanh dịch vụ bảo quản thuốc với diện tích kho trên 500m2 trong đó có 2 kho thường 03 kho lạnh, 1 kho âm sâu để phục vụ cho việc xuất nhập khẩu và điều phối hàng khu vực miền nam cũng như làm dịch vụ bảo quản thuốc.


Với chiến lược đầu tư mua công nghệ để chuyển giao sản xuất trong nước nhằm mục tiêu tăng mật độ bao phủ và ổn định nguồn cung cấp cho khách hàng. Tập đoàn đã liên kết với Davac và Polyvac sản xuất 05 loại vắc xin từ bán thành phẩm sử dụng tại Việt Nam và xuất khẩu sang Cambodia, Laos.

Bên cạnh hệ thống phân phối bán buôn kể trên AMV đã và đang mở rộng kênh phân phối bán lẻ thông qua hệ thống 49 phòng tiêm chủng mang thương hiệu SAFPO và hệ thống 17 phòng xét nghiệm mang thương hiệu FASTEX của Tập đoàn.


Để quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp hệ phống phân phối, AMV áp dụng phần mềm quản trị đảm bảo bắt kịp công nghệ 4.0. 100% đơn hàng được duyệt trên hệ thống, quản lý khách hàng đủ điều kiện, nắm bắt thông tin chính xác, xuyên suốt, chuẩn và chuyên nghiệp.

Cùng với sự đầu tư về công nghệ tập đoàn AMV đã và sẽ có những chú trọng trong việc củng cố và phát triển đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, xây dựng các tuyến giao hàng ngắn (20 tuyến) và tuyến giao hàng dài (05 tuyến). Hệ thống xe lạnh định kỳ chạy hàng tháng và đột xuất theo nhu cầu chống dịch. Hàng hoá của Tập đoàn được giao đến tận kho của khách hàng theo xe tải lạnh chuyên dụng: 01 xe 15 tấn, 02 xe 3,5 tấn, 10 xe tải lạnh 1,5 tấn, 20 xe bán tải và các loại xe có thể giao hàng khi cần thiết của Tập đoàn trong việc phân phối các mặt hàng y tế thông thường và các mặt hàng có yêu cầu bảo quản đặc biệt theo qui định về dây chuyền lạnh.

Trong các năm tiếp theo bên cạnh sự phát triển về các nghành hàng kinh doanh, Tập đoàn AMV sẽ tiếp tục đầu tư cho việc phát triển hệ thống phân phối, đồng thời liên kết với các nhà sản xuất lớn để cung cấp những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và cạnh tranh cho các đối tác trong và ngoài nước.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,