AMV TIN TỨC
Hội nghị các nhà PP Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 do SD/ALERE tổ chức
Ds Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch - CEO AMV Group nhận giải thưởng “Best Distributor of the Year 2015”
 

 

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2016 DO SD/ALERE TỔ CHỨC


Trong 2 ngày 23-24 tháng 2 năm 2016, SD/Alere đã tổ chức cuộc họp thường niên giữa các nhà phân phối khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) tại khách sạn Mandarin Orchard, Singapore. Đây là cơ hội để nhà sản xuất và các nhà phân phối ngồi lại, lắng nghe ý kiến của nhau, chia sẻ các kinh nghiệm và thông tin, nhằm giảm thiểu các rủi ro và tăng hiệu quả kinh doanh các sản phẩm của SD/Alere.
 
Hội nghị diễn ra trang trọng với sự tham dự của ngài Sanjeev - Chủ tịch Alere khu vực APAC và đại diện chi nhánh SD/Alere và các nhà phân phối đến từ các nước thuộc khu vực APAC trong đó có Tập đoàn y tế AMV. Ms. Kate – Giám đốc bán hàng khu vực APAC chủ trì hội nghị.

Hội nghị bao gồm 2 phần: phần đầu là phiên họp tập chung với những nội dung cập nhật về tình hình kinh doanh các sản phẩm của SD/Alere, các hoạt động marketing trong năm 2015 trên toàn cầu nói chung và tại khu vực APAC nói riêng; cập nhật về các vấn đề liên quan đến chất lượng của sản phẩm, liên quan đến thị trường của các sản phẩm sinh học phân tử và đặc biệt là chia sẻ của một số các NPP tại khu vưc APAC đã thành công trong việc kinh doanh các sản phẩm của SD/Alere. Ở phần thứ 2, hội nghị làm việc tại 8 chuyên đề riêng liên quan đến từng nhóm sản phẩm của SD/Alere. 

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, Ms. Kate đã nhận mạnh tầm quan trọng của các NPP tai KV APAC. Điều đặc biệt chú ý trong phần cập nhật thông tin về tình hình kinh doanh các sản phẩm của SD/Alere và tại buổi tiệc tối vinh danh các nhà phân phối và các chi nhánh hàng đầu, lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Y tế AMV được vinh danh là NPP có tổng doanh số bán hàng trên các nghành hàng: Test nhanh, POC cao nhất. Mặc dù có rất nhiều khó khăn trong việc triển khai các sản phẩm mới của Alere, sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ, tuy vậy với sự nỗ lực của  tất cả các bộ phận kinh doanh cũng như hỗ trợ bán hàng và những hỗ trợ đắc lực từ phía NSX, hattrick này của AMV Group là vô cùng ngoạn mục. 
 
Ds Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch - CEO  AMV Group nhận giải thưởng “Best Distributor of the Year 2015”

Trong buổi họp chuyên đề từng nhóm, các chuyên gia về các lĩnh vực sản phẩm, marketing, bán hàng từ nhà sản xuất đã có buổi trao đổi thẳng thắn về những khó khăn mà từng NPP đang gặp phải và cùng cho ý kiến để tìm cách giải quyết liên quan đến từng nhóm sản phẩm. Buổi thảo luận diễn ra rất sôi nổi với nhiều vấn đề nóng được đưa ra như vấn đề Abbott mua lại mảng POC của Alere, làm thế nào launching các sản phẩm mới và tiếp tục nâng cao thị phần cũng như doanh số các sản phẩm SD/Alere trên thị trường từng nước nói riêng và cả khu vực APAC nói chung. Alere đã mời đến hội nghị khách hàng nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Các học giả đã trình bày những bài nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các nhóm sản phẩm SD/Alere cung cấp, chia sẻ nhiều thông tin khoa học thú vị và hữu ích cho việc sử dụng sản phẩm và phát triển thị trường. Jay, giám đốc marketing Alere tại Ấn Độ đã có một bài chia sẻ kinh nghiệm phát triển sản phẩm POC tại thị trường Ấn Độ vô cùng hấp dẫn, nhiều thông tin. Bài nói chia sẻ của anh đã làm cho cả phòng hội thảo tranh luận rất sôi nổi và không ai muốn ngừng lại ngay cả khi sắp hết giờ ăn trưa.
 
Cúp lưu niệm tặng cho Best Distributor of the Year của Alere dành cho AMV Group
 
Ds Nguyễn Bình Minh và ngài Sanjeev, Chủ tịch Alere khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang phiêu trong bài hát Sealed with the kiss tại buổi tiệc vinh danh các nhà phân phối hàng đầu trong khu vực.
 
Chương trình hội nghị khách hàng kết thúc với tiệc chiêu đãi thân mật, ấm cúng giữa NSX và các NPP, chi nhánh của SD/Alere hứa hẹn một sự hợp tác sâu sắc và mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới để cùng đi đến thành công.
 
Số lượt đọc:7915  - Cập nhật lần cuối: 08/03/2016 04:22:26
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4005836
Thiết kế bởi: Active Group