AMV TIN TỨC
LỄ TỔNG KẾT SAFPO NĂM 2012 VÀ KẾ HOẠCH 2013
Trong tiết xuân sang với không khí vui tươi đón chào năm mới, Hướng tới kỉ niêm 05 năm thành lập Dự án Safpo. Ban QLDA Safpo thành phần tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2012 và kế hoạch năm 2013 ngày 17/02/2013 tại văn phòng Tập đoàn Y tế AMV.

 

 

 

 Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêm phòng ngày càng cao đồng thời đảm bảo tiêu chí “sức khỏe là vàng” của người dân. Chuỗi hệ thống phòng tiêm chủng Vacccine an toàn và hiệu lực cao của Tập đoàn y tế AMV GROUP liên kết với các đối tác đã triển khai đi vào hoạt động từ 9/2008. Kể từ Safpo thành phần đầu tiên Khai trương  tai số 135 Lò Đúc ( Liên kết với Trung tâm nghiên cứu vaccine và sinh phẩm y tế  POLYVAC - Bộ Y tế ) tính đến nay hệ thống phòng tiêm chủng Safpo đã đưa vào hoạt động 17 phòng tiêm đồng thời ký kết và triển khai thêm 6 phòng tiêm trong năm 2013.

 

 

Các đối tác liên kết chủ yếu là TYTDP tỉnh và các viện sản xuất Vaccine và sinh phẩm bộ y tế. Việc đưa hệ thống phòng tiêm chủng an toàn và hiệu lực ( Safpo) vào hoạt động đã giúp cho một số bộ phận không nhỏ nhân dân được tư vấn và tiêm phòng an toàn và đầy đủ các loại Vaccine hiện có tại Việt Nam đồng thời có chia sẻ lợi ích cho các đối tác và có đóng góp cho xã hội.

Với gần 200,000 mũi tiêm an toàn và hiệu lực cao trong năm 2012 đã giúp cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu của người dân được tốt hơn đồng thời đáp ứng được tiêu chí của Safpo  “tiết kiệm tài chính cho tương lai của bạn” thông qua mật độ bao phủ và tính đồng nhất của Safpo.

Sau 04 năm triển khai đi vào hoạt động, Dự án Safpo đã đạt được những thành công nhất định với sự nỗ lực hợp tác giữa các đối tác liên kết với Tập đoàn Y tế AMV và các nhà cung cấp Vaccine đã tạo dựng chuỗi thương hiệu Safpo trên cả nước ngày càng phát triển.

 

Trong tiết xuân sang với không khí vui tươi đón chào năm mới, Hướng tới kỉ niêm 05 năm thành lập Dự án Safpo. Ban QLDA Safpo thành phần tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2012 và kế hoạch năm 2013 ngày 17/02/2013 tại văn phòng Tập đoàn Y tế AMV.

 

 

Đến dự buổi Lễ tổng kết có đầy đủ các Lãnh đạo các TTYTDP có dự án Safpo và các TTYTDP chuẩn bị triển khai dự án trong năm 2013:

1.      PGS.TS Nguyễn Đăng Hiền: GĐ Trung tâm nghiên cứu vaccine và sinh phẩm y tế  POLYVAC -Bộ Y tế đại diện cho safpo 1

2.      Ths. Nguyễn Văn Bình -  phó Viện Trưởng Vaccine IVAC vừa là đối tác liên kết, vừa là nhà cung cấp sản phẩm cho safpo

3.      PGS.TS Đinh Kim Xuyến - : PGĐ Trung tâm nghiên cứu và tư vấn sức khỏe cộng đồng.

4.      BS. Bùi Việt Hoa- Cố vấn hệ thống phòng tiêm chủng Safpo.

5.      GD TTYTDP kiêm Giám đốc BQLDA safpo thành phần các tỉnh: Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam

6.      Đại diện nhà cung cấp GSK, Pasteur Aventis

7.      DS. Nguyễn Bình Minh -  CTHĐQT AMV Group – Giám đốc kinh Doanh và phát triển dự án safpo .

8.      Ban giám đốc, và các cấp quản lý AMV GROUP cùng toàn thể thành viên của Ban Quản lý dự án Safpo AMV Group.

 

 

Chương trình tổng kết được bắt đầu với phần báo cáo của Lãnh Đạo BQL dự án đánh giá tổng quan Safpo thành phần sau 04 năm hoạt động với những kết quả rất tốt qua Doanh thu từng năm của các Safpo; phân tích những ưu điểm cần tiếp tục phát huy của các Safpo thành phần cũng như các hạn chế nhỏ cần khắc phục.

Việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO được PGS.TS. Đinh Kim Xuyến trình bày, chia sẻ trong Lễ tổng kết, dự kiến sẽ áp dụng cho hệ thống quí II.2013 sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ và quy chuẩn cho hệ thống dự án Safpo.

 

Phát biểu chia sẻ tại Lễ tổng kết, đại diện của nhà cung cấp GSK đánh giá cao những nỗ lực của dự án Safpo kể từ khi triển khai. GSK luôn ủng hộ và cam kết sẽ đảm bảo nguồn cung Vaccine cho hệ thống Safpo tối đa có thể; đồng thời cũng dành những lời chúc tốt đẹp tập thể Lãnh đạo và các ê kíp của dự án Safpo một năm mới sức khỏe, hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2013.

 

Lãnh đạo các dự án Safpo Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc thảo luận tại hội nghị về kế hoạch hoạt động năm 2013 tại các Safpo thành phần; phối hợp khai thác hiệu quả dự án liên kết giữa các bên, các chương trình, chính sách triển khai cho từng phòng tiêm hướng tới kỉ niệm 05 năm thành lập Dự án Safpo vào cuối năm 2013.

 

Sau khi kết thúc chương trình kí kết triển khai dự án Safpo Hưng Yên, đại diện BQL Dự án Safpo – Ds.Nguyễn Bình Minh – Giám đốc kinh Doanh và Phát triển dự án gửi lời cảm ơn Lãnh đạo các dự án Safpo, Lãnh đạo các TTYTDP, cùng toàn thể các đại biểu đã tới dự hội nghị có những trình bày, phát biểu chia sẻ cho Lễ tổng kết được thành công tốt đẹp.

 

 

Nhân dịp năm mới, Ds.Nguyễn Bình Minh đại diện cho Lãnh đạo tập đoàn y tế AMV, BQL dự án Safpo dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể hội nghị, chúc mừng những kết quả đã đạt được của dự án Safpo sau 04 năm hoạt động và chúc cho các dự án Safpo thành phần hoàn thành kế hoạch năm 2013, thương hiệu Safpo ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

Theo BQL Dự án Safpo
Số lượt đọc:11603  - Cập nhật lần cuối: 26/01/2013 08:38:49
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009575
Thiết kế bởi: Active Group