Lễ phát động và Ký chỉ tiêu, kế hoạch hành động các đơn vị kinh doanh năm tài chính 24th - Kênh hàng RBO

09:50' SA - Thứ bảy, 06/04/2024

Ngày 16/3/2024, tại Trụ sở chính AMV GROUP đã diễn ra Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh kênh hàng RBO năm tài chính 23rd và ký chỉ tiêu Kế hoạch hành động năm tài chính 24th. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Dược sỹ - Nguyễn Bình Minh - CEO of AMV Group cùng các cấp lãnh đạo quản lý đại điện các kênh hàng, ngành hàng, các dòng quản trị, các phòng/ ban trong Tập đoàn và đặc biệt là sự có mặt của các quản lý, giám đốc điều hành và các thành viên của kênh hàng RBO1, RBO2, RBO3, RBO4, BO.03.

Hội nghị đã tập trung đánh giá các kết quả hoạt động trong công tác kinh doanh, quản lý điều hành, những thành tích đã đạt được trong năm tài chính 23rd, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, phân tích nguyên nhân từ đó xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, chiến lược kinh doanh và chỉ tiêu cho năm tài chính 24th.

Phấn khởi và tự hào kênh hàng RBO trong năm tài chính thứ 23rd đã đạt và vượt 102% chỉ tiêu được giao.

Với nền tảng, niềm tin và động lực mới, tập thể lãnh đạo quản lý, các thành viên kênh hàng RBO quyết tâm phấn đấu trong năm tài chính 24th sẽ đạt chỉ tiêu tăng trưởng thêm 2 con số, các chỉ số: tỷ trọng điền đầy, mật độ bán đều nhóm hàng, tăng trưởng địa bàn… đều đạt và phấn đấu vượt chỉ tiêu được giao.

Ban TTDNo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,