CSR số 3: Khánh thành và bàn giao Công trình “Tiếp sức em đến trường” tại xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

11:20' SA - Thứ năm, 25/05/2023

Chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Điện Biên (7/5/1954 - 7/5/2023), kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm lan tỏa và chia sẻ “trách nhiệm xã hội” của Doanh nghiệp hướng về các tỉnh có đường biên giới với các nước trên đất liền.

Ngày 19/5/2023, trên mảnh đất biên cương - nơi cực Tây của Tổ quốc, Đoàn thiện nguyện thay mặt cho các thành viên Tập đoàn Y tế AMV và các nhà hảo tâm đã phối hợp với Huyện Mường Nhé tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình “Tiếp sức em tới trường” tại điểm trưởng Huổi Ban, PTDTBT Tiểu học Nậm Pố, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên – Đây là công trình thứ 3 trên tổng số 24 công trình CSR (Corporate Social Responsibility) mà các thành viên Tập đoàn Y tế AMV và các nhà hảo tâm sẽ thực hiện trong thời gian tới tại 24 tỉnh có đường biên giới tiếp giáp với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.

Tới dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Thào A Dế - Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé; các đồng chí là lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể của Huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Mường Nhé, cùng toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh của điểm trường Huổi Ban.

Tại buổi lễ Ds Nguyễn Bình Minh đã thay mặt cho các nhà hảo tâm phát biểu về mục đích, ý nghĩa của Chương trình, đồng thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy và học cũng như những khó khăn trong công tác quản lý, hỗ trợ giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện biên giới vùng cao.

Thay mặt cho các nhà hảo tâm, nhà tài trợ Ds Nguyễn Bình Minh đã trao tặng biển tượng trưng Công trình “Tiếp sức em đến trường” gồm các hạng mục: Xây dựng mới 01 phòng học, 01 phòng bếp ăn bán trú, lắp mới hệ thống trần ngoài bằng tôn, cải tạo sân bê tông và Sơn lại toàn bộ điểm trường.

Cùng với đó Đoàn thiện nguyện Tập đoàn AMV đã trao tặng 6 chiếc quạt treo tường và 100 xuất quà cho các em học sinh Mầm non và tiểu học của điểm trường, mỗi xuất quà trị giá 200 ngàn đồng.

Đ/c Thào A Dế - huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện đã thay mặt cho cấp ủy, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh phát biểu cảm ơn Đoàn thiện nguyện, các nhà hảo tâm, Tập đoàn Y tế AMV đã vận động, quyên góp ủng hộ, chia sẻ và tổ chức chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, Ông cũng mong muốn Tập đoàn và các thành viên tiếp tục dành nhiều tình cảm, sự quan tâm chia sẻ tới các huyện vùng cao, biên giới nơi địa đầu của Tổ quốc.

Buổi lễ đã khép lại với những tình cảm chân tình của các đại biểu tham dự, cảm xúc khó quên của Đoàn thiện nguyện và hơn hết là sự vui mừng khôn siết qua ánh mắt, qua tiếng cười của các em học sinh, các vị phụ Huynh, các cấp chính quyền địa phương vì từ nay các em học sinh đã có điều kiện tốt hơn để “theo đuổi con chữ” nơi Cực Tây của Tổ quốc.

Ban TTDNo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,