Khai trương phòng tiêm chủng Potec 63 Thanh Hà, Hải Dương

04:25' CH - Chủ nhật, 05/11/2023

Huyện Thanh Hà nằm ở phía đông nam của tỉnh Hải Dương, nằm cách thành phố Hải Dương khoảng 19 km về phía đông nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 92 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 36 km. Huyện có diện tích tự nhiên là 140,70 km², dân số năm 2018 là 136.858 người, mật độ dân số đạt 973 người/km². Đây cũng chính là địa danh nổi tiếng với nghề trồng cây Vải thiều - một trong những loại Vải ngon của Việt Nam.

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới tiêm chủng toàn quốc. Trong những năm qua Tập đoàn Y tế AMV đã tập trung triển khai xây dựng, liên kết hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ thống Phòng tiêm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phòng bệnh ban đầu của người dân.

Phòng tiêm chủng Potec 63 Thanh Hà nằm tại số 238 Đường 25-5, thị trấn Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, với vị trí địa lý giao thông đi lại thuận lợi sẽ tạo điều kiện để người dân của huyện dễ dàng tiếp cận với các chương trình tiêm chủng dự phòng

Ngày 5/11/2023 Phòng tiêm chủng đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động. Với sự đầu tư về các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ, lễ tân với kinh nghiệm và chuyên môn cao, công tác tư vấn chăm sóc, theo dõi sau tiêm được quan tâm chu đáo, đặc biệt phòng tiêm còn có khu vui chơi cho trẻ em trước và sau tiêm với nhiều đồ chơi thú vị giúp tạo điều kiện thoải mái cho trẻ nhỏ, đồng thời cũng mang lại niềm vui; sự an tâm thoải mái cho gia đình.

BQL Dự án Safpo - Potec

Thông tin liên hệ Phòng tiêm chủng Potec 63 Thanh Hà, Hải Dương:
Địa chỉ: Số 238 đường 25-5 - TT Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương
Điện thoại: 0220 381 2268
Hotline: 1900 2071
Email: potec63-haiduong@amv.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,