Thư ngỏ chia tay năm 2020!

06:44' CH - Thứ năm, 24/12/2020

Thân gửi các thành viên AMV GROUP

Chỉ còn ít ngày nữa là năm cũ 2020 sẽ kết thúc, chúng ta cùng nhau chào đón năm mới 2021 cùng với thế giới và chuẩn bị cho năm thứ 21 của Tập đoàn AMV.

Năm 2020 sẽ sớm khép lại với những dấu mốc khó phai mờ trong tâm trí của hàng chục triệu người Việt Nam và hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

Đại dịch Covid-19 đã và đang có những ảnh hưởng không tích cực đồng thời diễn biến phức tạp, làm nền kinh tế trở nên ảm đạm, ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống. Một số tổ chức uy tín ước tính toàn cầu tăng trưởng âm khoảng 4% trong năm 2020, còn số người mắc Covid-19 tính đến thời điểm hiện tại lên đến 79.031.664 người. Một số nước đã ưu tiên cấp phép sử dụng vaccine khi mùa đông bắt đầu.


Chúng ta ghi nhận những nỗ lực và những hành động quyết liệt của cả Hệ thống chính trị cùng các cơ quan chức năng, bộ ban ngành trong cả nước đã chung tay để nhanh chóng cải thiện tình hình ngay từ những ngày đầu tiên cũng như trong những giai đoạn có dịch bùng phát cục bộ. Cùng với sự hợp tác tích cực của cộng đồng người dân, Việt Nam đã cố gắng để đạt được những thành tích tốt trong suốt một năm đầy biến động vừa qua, với mức tăng trưởng dự báo đạt gần 3% đồng thời đưa Việt Nam vào danh sách một số ít trong gần 200 quốc gia trên thế giới có sự tăng trưởng dương trong năm 2020.


Tập đoàn AMV chào năm tài chính thứ 20 cũng là lúc Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ ban hành. Cao điểm là Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc, với việc giãn cách xã hội và các hoạt động ưu tiên cho phòng chống dịch. Hệ quả là các chỉ số sản xuất, kinh doanh giảm sâu nhất kể từ nhiều năm trở lại đây ở nhiều ngành trong đó có ngành y tế.

Với sự tin tưởng và quyết tâm của các thành viên Tập đoàn AMV đã góp phần tạo động lực, niềm tin giúp cho Ban giám đốc đưa ra các quyết định kịp thời trong công tác vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo an toàn về con người đồng thời an toàn cho sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu. Các chiến thuật thay đổi mô hình kinh doanh giúp cho Tập đoàn chúng ta đến thời điểm hiện nay bước đầu khẳng định được niềm tin, đẳng cấp và tiếp tục phát triển ổn định phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu của năm thứ 20.

Đặc biệt có thêm tin vui đến trong những ngày cuối năm của tháng 12, sau một thời gian dài đầu tư vào cơ sở hạ tầng, con người và công nghệ cùng với đường hướng kinh doanh theo chiến lược “đại dương xanh”, các Big Pharma đã bắt đầu đàm phán để đồng hành cùng AMV đưa các sản phẩm y tế chất lượng cao, thế hệ mới đến gần hơn với cộng đồng người dân vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thông qua việc ủy thác phân phối từng lãnh thổ, từng sản phẩm. Thông qua công việc này AMV góp phần tạo nên sự công bằng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của người dân đồng thời giúp cho công tác phòng bệnh đạt được chất lượng cao hơn cả về sản phẩm và dịch vụ với giá thành vừa phải đồng thời không phải lên thành phố.


Nhân một mùa Giáng sinh an lành và một năm 2021 đầy triển vọng đang đến khi nhận được các tín hiệu tích cực về vaccine covid-19 trong nước và trên thế giới, Tập đoàn AMV chúc các thành viên và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục hợp tác hành trình đi đến thành công.

Ban lãnh đạo Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục hành động và tạo ra một môi trường làm việc an toàn, sáng tạo để giúp mỗi thành viên phát huy được hết năng lực của mình nhằm hoàn thành các mục tiêu của cá nhân và của Tập đoàn đã đề ra. Đồng thời cũng mong muốn mỗi chúng ta sẽ liên tục thay đổi khi Thế giới đang thay đổi.


Kính thư !

CEO of AMV GROUP

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,