Tặng quà nhân dịp năm học mới và vui tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi AMV Group

11:04' SA - Thứ tư, 14/09/2022
Trong không khí rộn ràng, náo nức chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2022 - 2023, đón Tết Trung thu - Tết thiếu nhi năm 2022. Ngày 8/9/2022, Tập đoàn AMV đã tổ chức Chương trình Tặng quà thiếu nhi nhân dịp năm học mới và vui tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con của thành viên AMV Group

Năm học 2021 - 2022 Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến việc học tập và sinh hoạt của các em. Nhiều gia đình, nhiều em học sinh, sinh viên đã mắc covid-19 nhưng với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” các em học sinh đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn trong việc học trực tuyến, nhiều em học sinh đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện, tiêu biểu có em học sinh đạt giải huy chương đồng môn toán cấp quốc gia và nhiều giải năng khiếu cấp tỉnh, cấp huyện, cấp trường khác... nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích các em học sinh, sinh viên đã đạt được trong năm học qua.Bước vào năm học mới mặc dù đại dịch Covid đã qua đi nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và hệ lụy khó lường, bên cạnh đó nhiều vấn đề về xã hội, sự thay đổi trong chính sách giáo dục, sách giáo khoa... cũng tác động không nhỏ tới việc học của các em.

Mặc dù trong điều kiện Doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19 nhưng với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các em, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm xã hội của AMV Group và vai trò của Quỹ Khuyến học khuyến tài, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ban giám đốc, Ban điều hành Quỹ khuyến học khuyến tài quyết định tặng thưởng cho 180 em học sinh, sinh viên là con của các thành viên AMV Group nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 -2023 với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng

Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Trông Trăng. Thời gian diễn ra Tết Trung Thu là vào ngày Rằm tháng 8 (15 tháng 8) hàng năm. Đây đồng thời cũng là ngày giữa thu, thời điểm trăng tròn, to và đẹp nhất trong năm. Hàng năm cứ vào dịp này là các em thiếu nhi Việt Nam lại được bố mẹ, gia đình tặng quà, tặng đồ chơi trung thu, được tham gia các hoạt động như là: Xem múa lân, phá cỗ, rước đèn trung thu ... bên người thân và gia đình.

Đã trở thành truyền thống hàng năm, Trung thu năm nay, Được sự quan tâm của Ban giám đốc, các cháu thiếu nhi của AMV lại tiếp tục được nhận những món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của AMV và càng đặc biệt hơn khi Tết trung thu năm nay có sự hiện diện, tham gia của các bạn thiếu nhi Đại sứ quán Cuba - một đất nước xinh đẹp, giàu tình cảm, tình hữu nghị gắn bó với Việt Nam.


Cũng nhân dịp này, AMV Group đã trao tặng 300 suất quà cho 300 cháu thiếu nhi của Tổ dân phố Trung 1, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm nhằm chia sẻ, lan tỏa trách nhiệm xã hội của AMV tới các cháu thiếu nhi trên địa bàn nơi có trụ sở của AMV hoạt động.

Chúng ta cùng chúc cho các em thiếu nhi, các con học sinh, sinh viên luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ban truyền thông đối nội
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,