Hội thảo khoa học “Giới thiệu sản phẩm Standard F”

04:11' CH - Thứ tư, 09/08/2023

Được sự cấp phép của Các cơ quan quản lí nhà nước (Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, số 301/QĐ-STTTT-HT ngày 6 tháng 7 năm 2023), chiều ngày 28/07/2023, Tập đoàn Y tế AMV đã phối hợp cùng Hãng SD Biosensor tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm Standard F – dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới.

Hội thảo được sự tài trợ kinh phí bởi hãng SD Biosensor, do Công ty cổ phần Y tế AMVGROUP, tập đoàn Y tế AMV tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 70 cán bộ y tế là các trưởng khoa xét nghiệm và bác sĩ lâm sàng từ các cơ sở y tế tuyến Trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở y tế tư nhân trong khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang.

Toàn cảnh buổi hội thảo “Giới thiệu sản phẩm Standard F” tại TP.HCM

Đến với hội thảo lần này, về phía nhà đầu tư có đại diện lãnh đạo của SD Biosensor là Bà Hee Heun HEO (Ms Evellyn) – Giám đốc sản phẩm Standard F và Bà Soo Byen CHOI (Ms Sally) – Giám đốc bán hàng SD Biosensor khu vực Đông Nam Á, phía tập đoàn Y tế AMV có DS Nguyễn Đức Hoàng Long – GĐ công ty AMV GROUP và TS Ngô Thị Hải Yến – GĐ Brand Marketing Dia của tập đoàn.

TS, Ngô Thị Hải Yến giới thiêu về Tập đoàn Y Tế AMV

Trong chuỗi chương trình của hội thảo, các báo cáo viên từ SD Biosensor đã giới thiệu đến Quý khách hàng các thông tin về dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang STANDARD F: máy phân tích STANDARD F200, STANDARD F2400, các xét nghiệm STANDARD F liên quan đến bệnh đường hô hấp (Cúm, RSV, Strep A Ag,…), các xét nghiệm STANDARD F liên quan đến bệnh lây truyền qua muỗi (Dengue NS1 Ag, Dengue IgM/IgG, Chikungunya IgM/IgG), định lượng HbA1c trong kiểm soát bệnh tiểu đường, các marker tuyến giáp (TSH, fT4, T3…)

Đây là dòng sản phẩm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới của hãng SD Biosensor, có đầy đủ các ưu điểm như thời gian xét nghiệm nhanh, độ nhạy và độ đặc hiệu cao, hiệu quả về chi phí cũng như dễ dàng quản lí, truy xuất kết quả xét nghiệm – So với các kĩ thuật thông dụng hiện nay như test nhanh, xét nghiệm các chất định tính trên máy Standard F cho độ nhạy – độ đặc hiệu tốt hơn 4 lần, giúp các bác sĩ phát hiện tác nhân gây bệnh sớm hơn, chính xác hơn, loại bỏ được các trường hợp không rõ ràng do hàm lượng chất đích quá ít. Nhiều xét nghiệm định tính trên máy Standard F đã được khẳng định độ chính xác bởi các nghiên cứu lâm sàng so sánh với các kĩ thuật khẳng định cao hơn như ELISA, CLIA, PCR. Hiện nay danh mục xét nghiệm của dòng sản phẩm STANDARD F đã có 30 xét nghiệm định tính và 21 xét nghiệm định lượng, và các thông số xét nghiệm vẫn tiếp tục được nhà sản xuất mở rộng.

SD Biosensor là 1 trong 10 nhà sản xuất và cung cấp IVD hàng đầu thế giới, có rất nhiều sản phẩm được chứng nhận bởi Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO-PQ)

Từ khi hình thành cho đến nay, SD Biosensor luôn liên tục không ngừng nghiên cứu, đổi mới để cho ra đời các sản phẩm xét nghiệm phù hợp với khách hàng và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. SD Biosensor đã đạt được nhiều cột mốc lớn với các xét nghiệm được CE marking, được phê duyệt EUA bởi FDA,… mở rộng mạng lưới bán hàng toàn cầu tới 191 quốc gia và vùng lãnh thổ, và năm 2022 đã lọt vào top 10 nhà sản xuất trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro hàng đầu thế giới.

Các số liệu lần nữa khẳng định vị trí của Standard F trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó khách mời cũng được tìm hiểu các dòng sản phẩm khác từ SD Biosensor như xét nghiệm đường huyết (BGMS/CGMS), STANDARD Q (test nhanh), STANDARD E (ELISA) và STANDARD M (xét nghiệm sinh học phân tử - POC MDx).

Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự và hài lòng của đông đảo khách mời từ phía đối tác, khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xét nghiệm chẩn đoán, AMV GROUP cam kết luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần Y tế AMVGROUP cùng nhà sản xuất SD Biosensor, Inc. trân trọng cảm ơn các Cơ quan quản lý (Bộ Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh) đã tạo điều kiện cấp phép cho hội thảo.

Phạm Đoàn Mỹ Ngọc, AMV Brand Marketing

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,