Lịch sử hình thành và phát triển

02:54' CH - Thứ năm, 01/04/2021
Được thành lập tháng 7/2001 với tên gọi là Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh viết tắt (ALMEDIC JSC). Đến tháng 7/2007 ALMEDIC JSC trở thành hệ thống công ty Mẹ - Con với 9 thành viên hoạt động trên cả nước Việt Nam. ALMEDIC JSC tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thương mại phục vụ ngành Y tế theo 3 nhóm sản phẩm chính là vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán và dược phẩm.

Năm 2007 khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới. Đứng trước cơ hội và thách thức Ban giám đốc ALMEDIC JSC quyết định tái cấu trúc thành lập Tập đoàn y tế AMV (AMV Group).

AMV Group tập trung trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thương mại, hợp tác quốc tế và đầu tư theo 5 ngành hàng chính là vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế.✪ Sau hơn 20 năm AMV Group đã liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư với 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước.

AMV Group là một tập đoàn Y tế phát triển theo hướng chuyên nghiệp và ngày càng vững mạnh, một phần quan trọng cho sự phát triển đó chính là thành quả của nhịp độ làm việc tích cực và kết nối đồng bộ của các Đơn vị/khối, phòng ban trong Tập đoàn.


Các dự án thành phần đã và đang tiếp tục được triển khai rộng rãi như: Dự án 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn SAFPO hợp tác với các đối tác công trong ngành y tế Dự phòng, dự án 51 phòng tiêm đạt tiêu chuẩn POTEC liên kết với các đối Bệnh viện và đối tác tư. Dự án 5 phòng khám đa khoa GENTICAL với nguồn nhân lực giầu kinh nghiệm và 05 Trung tâm xét nghiệm FASTEX-Labo với các trang thiết bị hiện đại có thể khám và xét nghiệm hàng nghìn lượt mỗi ngày. Dự án 500 điểm chăm sóc sức khoẻ tại chỗ POC. Dự án chuỗi 25 nhà thuốc mang thương hiệu Pharmaket. Dự án hợp tác chuyển giao công nghệ để sản xuất trong nước và xuất khẩu nhằm bình ổn giá và chia sẻ thêm giá trị với các đối tác trong chuỗi cung ứng.

Hà Nội, tháng 04/2022
Tập đoàn Y tế AMV
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,