Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 31 Quảng Trị

03:46' CH - Thứ ba, 21/08/2018
TRỜI QUẢNG TRỊ TRONG XANH VÀ LỘNG GIÓ
RU MÃI BÀI CA BẤT TỬ ĐẾN VÔ CÙNG

Quảng trị, vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt 2 miền Bắc – Nam Việt nam, là chiến trường ác liệt trong suốt 20 năm của cuộc chiến tranh Việt nam.

Quảng trị, mảnh đất thép anh hùng, nơi hứng chịu hàng trăm tấn bom đạn, nơi Thành Cổ máu người thấm vào dòng sông, xương thịt người trộn vào từng tấc đất, nơi hôm nay vẫn còn rõ những đau thương của ngày hôm qua. Đến hôm nay, trên báo đài ta vẫn thấy thông tin của những trẻ em bị chết vì bom đạn chiến tranh, những đứa bé không lành lặn vì cha mẹ nhiễm chất độc màu da cam.
Thật đau thương và mất mát!

Quảng trị, nơi các đoàn du lịch không chỉ đến với non sông hùng vĩ, với cảnh đẹp yên bình mà còn đến để thắp những nén hương thành kính cho hàng vạn người chiến sỹ đã hy sinh vì bình yên hôm nay.

Còn đó một Quảng trị với biển cửa Tùng, cửa Việt xanh ngát một màu hy vọng , với những con người đang mạnh mẽ đứng lên từ những mất mát hôm qua.

Ban quản lý dự án Safpo – AMV Group đã may mắn được kết hợp cùng Trung tâm Y tế dự phòng Quảng trị thành lập Safpo 31 Quảng trị và chính thức khai trương ngày 19/4/2018 dưới sự chứng kiến của Sở Y tế, các ban nghành và nhân dân tỉnh Quảng trị.

BQL dự án Safpo ước mong nơi đây sẽ là điểm đến để các em nhỏ, người dân Quảng trị được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tương lai.

Với tất cả tấm lòng, BQL dự án Safpo – AMV Group cam kết tất cả những lợi ích có được từ Quảng trị sẽ để lại cho Quảng trị anh hùng và mến thương!
Trân trọng
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,