Khai trương phòng tiêm chủng Potec 84 Trà Vinh

01:48' CH - Thứ năm, 21/12/2023

Sự xuất hiện của vắc-xin được xem là một thành tựu y học vĩ đại của loài người, kể từ khi vắc-xin ra đời nhân loại đã có được một loại vũ khí hữu hiệu, mạnh mẽ nhất để chủ động phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Chính vì lợi ích của vắc-xin mang lại cho con người là vô cùng to lớn nên ngày nay hoạt động tiêm chủng được phổ cập và khuyến nghị ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ngày 20/12/2023 Ban quản lý dự án phòng tiêm Safpo/Potec – Công ty TNHH AMV Dịch vụ Y tế và đối tác đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng tiêm chủng Potec 84 Trà Vinh với nhiệm vụ cung cấp dịch vụ tiêm chủng vắc-xin tốt nhất cho trẻ nhỏ, phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, người lớn, người có nhu cầu tiêm chủng dịch vụ.

Tiêm chủng Vắc xin giúp:

- Giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm hay gặp ở trẻ nhỏ như: bạch hầu, ho gà, bại liệt, uốn ván, viêm gan B, viêm màng não mủ, sởi, lao, quai bị, viêm não Nhật Bản, rubella, tả và thương hàn.

- Giảm thiểu các rủi ro vì bệnh tật như biến chứng, di chứng, tử vong so với nhóm không được tiêm phòng.

- Chi phí dành cho việc tiêm chủng thấp hơn rất nhiều lần so với chi phí điều trị khi mắc các bệnh truyền nhiễm, giúp tiết kiệm ngân sách và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

- Tạo điều kiện để trẻ lớn lên và phát triển toàn diện: Tránh được các bệnh truyền nhiễm trẻ sẽ phát triển khỏe mạnh, không bị các di chứng, dị tật gây ảnh hưởng đến thể chất và trí não.

- Bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng

- Giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do bệnh truyền nhiễm

- Giảm gánh nặng kinh tế cho người dân.

Với phương châm TIÊU CHUẨN AN TOÀN - HIỆU LỰC CAO Phòng tiêm chủng Potec 84 Trà Vinh có hệ thống bảo quản Vắc xin đảm bảo hiện đại, thực hành theo Chuẩn của Bộ y Tế và Tổ chức Y tế Thế Giới. Các loại vắc xin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nâng cao từ các Quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất Vắc xin như Pháp, Bỉ, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Nhân dịp khai trương Phòng tiêm POTEC 84 Trà Vinh có rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đến với Phòng tiêm.

BQL Dự án Safpo - Potec

Thông tin liên hệ Phòng tiêm chủng Potec 84 Trà Vinh
Địa chỉ: số 48B, Sơn Thông, Phường 7, Tp Trà Vinh
Điện thoại : 02943 900 888. Điện thoại BS: 0377883666
Email: potec84-travinh@amv.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,