Hội nghị khách hàng năm thứ 19 và chúc mừng sự kiện 15 năm thành lập Công ty TNHH AMV Diagnostic khu vực miền Tây Nam Bộ

10:24' SA - Thứ sáu, 17/01/2020

Cuộc sống phát triển theo hướng công nghệ hiện đại sẽ làm cho thời gian trôi nhanh hơn và dường như con người sẽ có ít thời gian cùng nhau để chia sẻ. Vậy để tri ân, cảm ơn sự đồng hành trong 19 năm qua và tạo khoảng thời gian để chia sẻ cùng với các Quý khách hàng, AMV Group đã tổ chức các hội nghị khách hàng trên toàn quốc kết hợp với sự kiện 15 năm thành lập Công ty TNHH AMV Diagnostic. Ngày 13/12/2019 hội nghị được tổ chức tại Cần Thơ cho khu vực miền Tây Nam Bộ.
Từ lâu, thành phố Cần Thơ được xem là thủ phủ miền Tây - nơi đô hội nhất vùng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long và trải dài 65km bên bờ sông MeKong huyền thoại. Ngày nay, Cần Thơ là đô thị trẻ mang đậm nét văn hóa phương Nam. Cần Thơ có mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm, vườn trái cây trĩu quả và kiến trúc độc đáo của nhà cổ, tất cả tạo nên vẻ đẹp sông nước đặc biệt không lẫn vào đâu, khiến người ta truyền tai nhau rằng Cần Thơ "gạo trắng nước trong, ai đi tới đó lòng không muốn về".


Ban tổ chức chọn Cần Thơ làm địa điểm tổ chức hội nghị ngày hôm nay với mong muốn ngoài việc thảo luận trao một số kiến thức về chuyên môn Quý vị đại biểu còn có thêm thời gian giao lưu và tìm hiểu về thành phố trẻ xinh đẹp mang đậm dấu ấn Phương Nam của dải đất hình chữ S. Hội nghị đã được đông đảo các y bác sỹ tuyến y tế dự phòng và bệnh viện của 11 tỉnh miền Tây Nam Bộ tham dự.


Tổng quan của hội nghị bao gồm 3 phần:


Phần 01: Tham luận về sinh phẩm chẩn đoán In Vitro và vắc xin phòng bệnh trong cộng đồng.


Phần đầu tiên là tham luận về sinh phẩm chẩn đoán In vitro với sự trình bày của Ds. Vũ Thị Hương Lý – Quản lý sản phẩm sinh phẩm chuẩn đoán Tập đoàn y tế AMV. Phần trình bày này rất mới về mô hình cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV cho tất cả mọi người bằng cách tự xét nghiệm.
Với kỹ thuật mới tự xét nghiệm HIV này mang lại sự thuận tiện, chủ động cho người có nhu cầu và có kết quả xét nghiệm ổn định rõ ràng độ chính xác cao: Độ nhạy đạt 99,84% và độ đặc hiệu đạt 99,80%. Các quý khách hàng rất quan tâm và trao đổi cùng báo cáo viên về việc truyền thông để đưa thông tin rộng rãi ra thị trường.
Ngoài ra bài tham luận còn trao đổi thêm một số thông tin khoa học khác để bàn luận cùng quý vị khách mời về các loại sinh phẩm chuẩn đoán.Tiếp theo là phần tham luận về các loại vắc xin phòng bệnh trong cộng đồng với sự trình bày của KS CNSH Mai Anh Nam - quản lý sản phẩm Vắc xin của tập đoàn y tế AMV. Một tham luận khá mới và tạo được sự quan tâm của khách mời là: Tiêm phòng vắc xin Cúm cho phụ nữ mang thai ở bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ để phòng ngừa bệnh cúm mùa cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh
Ngoài ra vắc xin Cúm mùa còn ưu tiên tiêm cho bệnh nhân mang các bệnh mạn tính như: Tiểu đường, tim mạch, suy giảm miễn dịch….
Một số nội dung liên quan đến vắc xin khác cũng được trình bày và trao đổi cùng quý vị khách hàng rất chi tiết như: Truyền thông về các bệnh có vắc xin phòng, tầm quan trọng của việc tiêm nhắc lại, các loại vắc xin cùng loại có thể tiêm thay thế hay các phác đồ rút ngắn trong tiêm phòng vắc xin dại do tổ chức Y Tế thế giới khuyến cáo.Phần 02 : Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2019 của Tập đoàn Y tế AMV.

AMV Group trải qua 19 năm hình thành tăng trưởng và phát triển: Sự hợp tác, đồng hành và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, của cộng đồng người dân cũng như của các cơ quản quản lý nhà nước.

Năm 2019 cũng là năm AMV Group gặt hái được những thành tựu đáng kể và đặc biệt là kỷ niệm 15 năm công ty thành viên AMV Diagnostic ra đời đánh dấu mốc son của quá trình phát triển. Ông Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch HDQT lên phát biểu tri ân cùng các quý vị khách hàng và báo cáo tổng kết hoạt động năm 2019 của Tập đoàn Y tế AMV.


Hình thành bắt đầu từ năm 2001 với 3 ngành hành chính là vắc xin, sinh phẩm và dược phẩm đến nay sau 19 năm ngoài việc tăng trưởng rất mạnh mẽ ở ba ngành hàng chính thì hai ngành hàng khác cũng đã phát triển song song như: thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế cũng đã được chủ tịch hội đồng quản trị AMV Group chia sẻ chi tiết.

Phần 3: Chia sẻ của Quý vị khách hàng và Tập đoàn y tế AMV cùng tiệc tối và giao lưu văn nghệ.

Hội nghị khép lại đã thành công tốt đẹp với nhiều thông tin y tế thiết thực được tham luận và đánh giá cao về mô hình tổ chức.


Một mùa xuân mới đang về, toàn thể các thành viên Tập đoàn y tế AMV xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, chúc cho sự hợp tác của các bên ngày càng phát triển!Mai Anh Nam - Marketing VAC 3

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,