Hội nghị khách hàng năm thứ 19 và chào mừng 15 năm thành lập công ty TNHH AMV Diagnostic khu vực Hà Nội

04:25' CH - Thứ tư, 05/02/2020

Ngày 13.12.2019, chào đón năm thứ 19 và chúc mừng sự kiện 15 năm thành lập Công ty TNHH AMV Diagnostic, tại Hà Nội, AMV Group đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng để tri ân những hợp tác của khách hàng trong năm. Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu là đại diện của SYT Hà Nội, CDC, trung tâm y tế quận/huyện, các cơ quan quản lý nhà nước và các đối tác, nhà phân phối của AMV Group tại các tỉnh phía Bắc.
Trong chương trình, đại diện Path, Thạc sỹ Doãn Hồng Anh – đại diện PATH đã có bài trình bày về kết quả dự án Tự xét nghiệm HIV. Từ 4/2018, sau khi Bộ Y tế phê duyệt Hướng dẫn quốc gia về tự xét nghiệm HIV trong cộng đồng, đến giữa năm 2019, các dự án USAID/PATH/Healthy Markets đã triển khai các chương trình tự xét nghiêm HIV trong cộng đồng đến 33/64 tỉnh thành cả nước và thu được nhiều kết quả tích cực. Các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao nhưng trước đó, vì các lý do như sợ tiết lộ danh tính mà còn ngại không thực hiện xét nghiệm. Sau khi chương trình được triển khai, đã giúp cho việc phát hiện mới rất nhiều các nhóm có nguy cơ cao, làm dịch chuyển bản đồ thành phần nhiễm và nguy cơ cao trong cộng đồng.

Trong năm 2019, AMV Group đã đăng kí thành công sinh phẩm tự chẩn đoán HIV đầu tiên bằng máu đầu ngón tay - Insti HIV Self test với kết quả chính xác trong vòng 1 phút. Sản phẩm Insti HIV Self test do nhà sản xuất Biolytical – Canada đã được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, nhận các chứng chỉ CE, FDA. DS. Vũ Thị Hương Lý – đại diện AMV Marketing đã giới thiệu đến các khách hàng sản phẩm mới với những tính năng ưu việt này.


Cũng trong buổi hội thảo, khách hàng đã được nghe giới thiệu một sản phẩm mới khác của AMV là sinh phẩm đo tải lượng virus HIV-1 dành cho điều trị và kiểm soát số lượng bản sao của virus trong máu những bệnh nhân đang điều trị. AccuPowe HIV RT-PCR quantitative kit của nhà sản xuất Bioneer, là sản phẩm đầu tiên của châu Á về đo tải lượng virus đã được chứng nhận CE của thị trường châu Âu. Đây là sinh phẩm có độ nhạy và độ đặc hiệu cao, tương đương với sinh phẩm của Roche, đã được khẳng định qua các nghiên cứu tại Pháp và một số nước trên thế giới.


Các đại biểu tham dự hội nghị cũng được nghe giới thiệu về máy miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới STANDARD F. Đây là một cải tiến mới, ứng dụng công nghệ quản lí mã vạch 2 chiều trên thẻ xét nghiệm, cho phép các đơn vị y tế quản lí dữ liệu xét nghiệm hiệu quả hơn, kết quả xét nghiệm chính xác hơn không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của người làm. Thiết bị phân tích có thể thực hiện nhiều thông số xét nghiệm khác nhau, bao gồm nhiều lĩnh vực rộng như Vi sinh, hóa sinh, miễn dịch…Các đại biểu tham dự rất ấn tượng với sản phẩm mới này và mong muốn trong năm 2020, AMV Group sẽ cùng khách hàng triển khai kĩ thuật mới tại các đơn vị sử dụng.


Đại diện AMV Group, DS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc điều hành đã báo cáo tóm tắt hoạt động năm 2019 của Tập đoàn. Năm 2019 cũng đánh dấu việc hỗ trợ khách hàng trực tiếp khi tập đoàn đã đưa 02 tổng đài 19002071 – tổng đài dịch vụ y tế và tổng đài 18002071 – tổng đài phục vụ đặt đơn, tra cứu đơn hàng.Nhân dịp xuân Canh Tý đang đến gần, AMV Diagnostic xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ trong suốt chặng đường 15 năm qua. Sự hợp tác và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, của cộng động người dân cũng như của các cơ quản quản lý nhà nước.


Ngô Thị Hải Yến - Marketing Dia III

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,