Dự án POC

04:23' CH - Thứ hai, 11/08/2014

Với gần 15 năm kinh nghiệm đầu tư, marketing, phân phối và phát triển các sản phẩm tập trung cho ngành y tế. AMV Medical Service mở rộng thêm một dự án đầu tư cung cấp thiết bị xét nghiệm chẩn đoán tại chỗ hoặc ngay gần điểm chăm sóc bệnh nhân và phòng khám (POC) bao gồm TRIAGE (xét nghiệm hội chứng tim mạch, suy tim, tim thận) và EPOC (xét nghiệm các thông số khí máu, điện giải và chuyển hoá), BGMS (máy thử đường huyết cá nhân), LIPIDOCare (Máy thử mỡ máu cá nhân), SD A1cCare (máy thử HbA1c cầm tay) và một số thiết bị khác.

Ngày 30.10.2013 AMV Medical Service đã tổ chức hội thảo khoa học launching các sản phẩm Alere tại khách sạn Moeven-pick, Hà nội.Một hội thảo khoa học giới thiệu các thiết bị xét nghiệm tại chỗ Point of care của nhà sản xuất hàng đầu thế giới Alere cũng được tổ chức vào ngày 22.05.2014 tại khách sạn Moevenpick, Tp. Hồ Chí Minh. Các hội nghị khoa học có phần trình bày của bà Filomena - Giám đốc lâm sàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương về các sản phẩm Alere và báo cáo đánh giá lâm sàng về việc sử dụng thẻ xét nghiệm Cardio3 (định lượng CK-MB, troponin I và BNP) dùng cho máy Triage của bệnh viện Việt Đức. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của hơn 170 khách mời là các bác sĩ khối lâm sàng, cận lâm sàng , các khoa dược ,khoa trang thiết bị Y tế của một số bệnh viện trên cả nước.


Các sản phẩm POC hiện nay đã được sử dụng và phát triển mạnh mẽ tại các nước trên thế giới từ châu Âu, châu Mỹ, vùng Trung Đông đến khu vực châu Á Thái Bình Dương. Dự án POC của AMV Medical Service tin tưởng sẽ đem lại cho bác sĩ điều trị và người bệnh những sự tiện ích trong quá trình sử dụng và chẩn đoán bệnh.
DỰ ÁN POC Hotline: 0988 77 88 91

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,