AMV TIN TỨC
Khai trương văn phòng chi nhánh phía bắc và phòng tiêm Safpo 2 Lào Cai
Sáng 04/02/2017 tại TP Lao Cai, Tập đoàn y tế AMV đã chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh thứ chín thuộc lãnh thổ phía Bắc (BO.09-PHÍA BẮC địa chỉ: Thửa số 3, đường N4, tiểu khu đô thị số 4, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai)

                       

 

 

 

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH PHÍA BẮC

VÀ PHÒNG TIÊM SAFPO 2 LÀO CAI


Nằm trong chiến lược phát triển kênh phân phối theo 7S và Quy chế thành lập các dự án thành phần đầu tư tài sản, bất động sản để phát triển bền vững đồng thời có thêm cơ hội để các thế hệ kế thừa đầu tư cùng phát triển chung với Tập đoàn.

 

Sáng 04/02/2017 tại TP Lao Cai, Tập đoàn y tế AMV đã chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh thứ chín thuộc lãnh thổ phía Bắc (BO.09-PHÍA BẮC địa chỉ: Thửa số 3, đường N4, tiểu khu đô thị số 4, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai). BO.09 với tổng mức đầu tư khoảng 07 tỷ đồng (chưa kể nguồn vốn kinh doanh) do một số Công ty, cổ đông, thành viên đang làm việc cho AMV Group và đối tác địa phương cùng đóng góp. Địa bàn hoạt động của BO.09 bao gồm 3 tỉnh Lao Cai, Lai Châu và Hà Giang cùng với 05 ngành hàng chính của AMV là vaccine, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế. Theo chiến lược tạo gia giá trị gia tăng thông qua Bước nhẩy Alpha, BO.09 tham vọng sẽ phát triển thêm một số hoạt động ngoài ngành y tế và xuất/nhập khẩu thông qua Huyện Hà KHẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.


khaitruongbolaocai1


Nhân dịp này, BQL Hệ thống phòng tiêm Safpo thuộc kênh hàng AMV Medical Service đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai (CDC Lào Cai) chuyển địa điểm và khai trương phòng tiêm Safpo 2 Lào Cai tại đây.

 

Đến dự Khai trương có đại diện một số phòng ban chức năng của Tỉnh Lao Cai, Lãnh đạo Sở y tế và các phòng ban chức năng của Sở, Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái, Lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hà Giang, Trung tâm y tế thành phố, huyện trong tỉnh Lao Cai, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai cùng các phóng viên báo chí và truyền hình đến đưa tin. Đặc biết là sự có mặt của Ban quản lý Safpo 2 Lao Cai, Safpo 17 Yên Bái và Safpo 36 Hà Giang đến chia sẻ kinh nghiệm.

 

khaitruongbolaocai3

 

khaitruongbolaocai 2


Lễ khai trương Văn phòng chi nhánh phía Bắc BO.09 tại Lào Cai đã đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Tập đoàn y tế AMV trong việc phát triển kinh doanh và mở rộng các sản phẩm phục vụ cho ngành y tế. Cùng với đó là Hệ thống phòng tiêm đạt chuẩn Safpo 2 Lào Cai và Safpo Lao Cai 2 đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tiêm phòng vaccine ngày càng cao của người dân đồng thời mang dịch vụ y tế đạt chất lượng cao, an toàn, dịch vụ dẫn đầu và tư vấn đầy đủ trong lĩnh vực phòng bệnh. Thông qua đây AMV Group khẳng định thêm các cam kết đầu tư vào ngành y tế và đầu tư vào các địa phương nơi có hoạt động thương mại để chia sẻ và có đóng góp thêm cho cộng đồng và cho xã hội. Chúc BO.09 PHÍA BẮC tại Lao Cai phát triển bền vững cùng với sự đi lên của Tập đoàn AMV.


BO.09 PHÍA BẮC tại Lao Cai

Số lượt đọc:6450  - Cập nhật lần cuối: 24/02/2017 10:44:56
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4005838
Thiết kế bởi: Active Group