AMV TIN TỨC
Hội thảo cập nhật các sản phẩm mới của tập đoàn Y Tế AMV
Ngày 20 tháng 7 vừa qua, tại khách sạn resort Sài Gòn-Ninh Chữ xinh đẹp, xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, hội thảo “CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA TẬP ĐOÀN Y TẾ AMV” đã được tổ chức. Đây là buổi hội thảo khoa học thứ 3 được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Tập đoàn Y tế AMV.

 

 

 

HỘI THẢO CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA TẬP ĐOÀN Y TẾ AMV

ngày 20 tháng 7 năm 2016 tại Ninh Thuận


Ngày 20 tháng 7 vừa qua, tại khách sạn resort Sài Gòn-Ninh Chữ xinh đẹp, xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, hội thảo “CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA TẬP ĐOÀN Y TẾ AMV” đã được tổ chức. Đây là buổi hội thảo khoa học thứ 3 được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Tập đoàn Y tế AMV. Hội thảo đã hân hoan chào đón 250 khách hàng là các bác sĩ, các dược sĩ, các nhân viên y tế đến từ khu vực Nam và Nam Trung Bộ. Đại diện các nhà cung cấp Bioneer (Hàn Quốc), SD Biosensor (Hàn Quốc), CIMAB S. A (Cuba) đã có mặt. Đại diện cho Tập đoàn Y tế AMV, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hải, Giám đốc Marketing đã lên khai mạc hội thảo.


ht1

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Hải, Giám đốc Marketing-Tập đoàn Y tế AMV phát biểu khai mạc hội thảo.


Đại diện cho công ty SD Biosensor (Hàn Quốc) bà Maria Lee đã giới thiệu máy SD Multicare với nhiều chức năng như định lượng các chỉ số HbA1c, CRP, Albumin niệu và vitamin D. HbA1c-glucose gắn hemoglobin, là một chỉ thị đánh giá chính xác tình trạng của các bệnh nhân đái tháo đường. Chỉ số này nên được đo mỗi hai đến ba tháng. CRP (C-reactive protein) có ý nghĩa trong xác định sự hiện diện của viêm và theo dõi đáp ứng điều trị các bệnh tự miễn, viêm khớp… và sau phẫu thuật. Albumin niệu được dùng để sàng lọc ở các bệnh nhân đái tháo đường và tăng huyết áp để đánh giá nguy cớ suy thận tiến triển. Công ty SD Biosensor cũng giới thiệu máy SD Gluconavii GDH. Đây là máy đo đường huyết thế hệ mới dùng cho các bệnh nhân đái tháo đường ứng dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay là men GDH-FAD (FAD dependent Glucose Dehydrogenase). GDH-FAD là một chất xúc tác cho quá trình oxi hóa phân tử đường glucose. Đây là chất cảm ứng sinh học lý tưởng nhất hiện nay trong xét nghiệm đánh giá chỉ số đường huyết. Cả hai máy SD Multicare và SD Gluconavii GDH đều là các máy thuộc dòng xét nghiệm tại chỗ, chính xác-nhỏ-gọn, vô cùng thuận tiện cho các bệnh nhân và các nhân viên y tế thực hiện chăm sóc bệnh nhân tại nhà và tại giường bệnh.


ht2

Phòng hội thảo 250 chỗ đã kín khách tham dự.


Trong chương trình, Ông Nam-Il Kim, Giám đốc phát triển sản phẩm của công ty Bioneer (Hàn Quốc) cũng đã giới thiệu đến các khách hàng những sản phẩm là các hệ thống máy xét nghiệm sinh học phân tử và các bộ kít chẩn đoán. Là công ty đầu tiên và hàng đầu của châu Á phát triển các sản phẩm dựa trên nền tảng sinh học phân tử, hiện nay Bioneer có nhiều dòng thiết bị đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hệ thống ExiStationTM dùng cho các labo xét nghiệm cỡ vừa và nhỏ, được kết nối bao gồm 1 máy Real-Time PCR với 1 đến 3 máy tách axit nucleic 16 mẫu hoặc kết nối với 1 máy tách axit nucleic 48 mẫu. Hệ thống này có thể làm việc đồng thời với cả hai loại axit nucleic là ADN hoặc ARN; cũng có thể làm việc đồng thời với nhiều loại mẫu xét nghiệm khác nhau là mẫu máu, mẫu đờm, nước tiểu…Có 72 loại xét nghiệm khác nhau đã được phát triển trên hệ thống này. Đây là một ưu thế của ExiStationTM so với nhiều máy xét nghiệm sinh học phân tử khác trên thị trường.


Trong hội nghị khoa học này, khách hàng còn được nghe giới thiệu máy ExiStationTM HT. Đây là máy xét nghiệm sinh học phân tử cỡ lớn, phù hợp với các bệnh viện lớn, các ngân hàng máu với số lượng bệnh nhân đông đúc. Công suất của ExiStationTM HT là 480 mẫu/1 lần chạy, tối đa 1440 mẫu/ngày. Với ưu thế chạy tự động hoàn toàn, chạy qua đêm, 5 khay mẫu riêng biệt, không chỉ sàng lọc đồng thời HBV, HCV, HIV mà còn xét nghiệm được mẫu lao, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bioneer hiện đang phát triển máy qPCR, là máy xét nghiệm sinh học phân tử dạng POC (xét nghiệm tại chỗ) dựa trên kỹ thuật khuếch đại đẳng nhiệt, rút ngắn thời gian xét nghiệm từ 4h ở các hệ thống PCR thông thường xuống dưới 30 phút. Dự định sẽ có 32 loại xét nghiệm khác nhau sẽ được hoàn thiện trên máy qPCR. Tất cả các hệ thống của Bioneer đều là máy tự động hoàn toàn, độ nhạy-độ đặc hiệu cao, hạn chế đến tối đa thao tác bằng tay, những sai số do con người và rủi ro y tế cho người thực hiện.


ht3
Đại diện các hãng giới thiệu sản phẩm tại hội thảo chụp ảnh kỉ niệm cùng Dược sĩ

 

Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Y tế AMV
Tại buổi hội thảo, các khách hàng đã vô cùng hứng thú nghe Tiến sĩ Beatriz Garcia, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, công ty CIMAB S.A (Cuba) giới thiệu vắc xin CIMAVax® - EGF áp dụng trong điều trị Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Đây là vắc xin đầu tiên trên thế giới được ứng dụng điều trị bệnh này, là một thành tựu quan trọng của Y tế Cuba nói riêng và Y học hiện đại của Thế giới nói chung trong nỗ lực khống chế một căn bệnh ung thư khá thường gặp nhưng lại có tiên lượng rất xấu. Theo các kết quả thu được trong nghiên cứu lâm sàng phase II và phase III CIMAvax® - EGF được chỉ định điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giai đoạn tiến xa (IIIb và IV).


Những sản phẩm được cập nhật tại hội thảo đều là sản phẩm phân phối độc quyền của AMV Group, đã được cấp phép bởi Bộ Y tế. Đồng thời, khách hàng cũng được biết đến nhiều sản phẩm khác của AMV Group qua các bàn triển lãm tại hội thảo như SD Rapid Test, Immubron, Beta glucan selen, Green tea extract, máy xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang cầm tay Triage, máy xét nghiệm khí máu EPOC, HbA1c….


ht4

Bàn triển lãm các sản phẩm của AMV Group tại hội thảo


Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận đã cấp giấy phép cho tổ chức hội thảo, cảm ơn các nhà cung cấp và các nhà phân phối đã hợp tác cùng phát triển tại thị trường miền Nam trong thời gian qua. Đặc biệt AMV Group xin cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự hội thảo và có ý kiến thảo luận. AMV Group mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác trong lĩnh vực thương mại và đầu tư đến các đơn vị y tế trong khu vực miền Nam.


Kính chúc Quý vị SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC!
Ninh Thuận, ngày 20 tháng 07 năm 2016 
Marketing-dia, AMV Group.

Số lượt đọc:5521  - Cập nhật lần cuối: 21/09/2016 11:29:33
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4005783
Thiết kế bởi: Active Group