AMV TIN TỨC
Tri ân nhân dịp kỉ niệm “ 15 năm AMV Group phát triển và mở rộng ”
Tập đoàn Y tế AMV xin được gửi lời cảm ơn đến các vị khách Quý đã có mặt tại đây để tham dự dự kiện AMV Group 15 năm phát triển và mở rộng. Chúc các Quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

 

 

 

 

 

Tri ân nhân dịp kỉ niệm 

 

“ 15 năm AMV Group phát triển và mở rộng ”


Kính thưa Quý vị đại biểu ! 
Kính thưa các vị khách Quý cùng toàn thể thành viên Tập đoàn y tế AMV 

Trước tiên cho phép tôi thay mặt Tập đoàn Y tế AMV xin được gửi lời cảm ơn đến các vị khách Quý đã có mặt tại đây để tham dự dự kiện AMV Group 15 năm phát triển và mở rộng. Chúc các Quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.


AMV vanthemy


Kính thưa các vị khách Quý! 
Năm 2001, ngay sau khi Luật doanh nghiệp sửa đổi có hiệu lực, Công ty cổ phần dược phẩm Đức Minh được thành lập tại Hà Nội. Đến nay trải qua 15 năm được chia thành III giai đoạn, 5 năm đầu tiên “ hình thành và phát triển ” với 9 công ty thành viên có mặt trong cả nước Việt Nam, 5 năm tiếp theo ”xây dựng và trưởng thành” với 05 ngành hàng chính phục vụ cho ngành y tế và xuất khẩu, 5 năm trở lại đây với mục tiêu “phát triển và mở rộng” ngoài các hoạt động kinh doanh, AMV đã đầu tư vào sản xuất, nuôi trồng dược liệu và dịch vụ y tế. Đến thời điểm hiện nay khi nhìn lại, bản thân chúng tôi cũng không nghĩ rằng đã làm được như vậy. 


Kính thưa các vị khách Quý !
Để có được những thành tích như ngày hôm nay, Tập đoàn Y tế AMV mong muốn được gửi lời cảm ơn đến những chủ trương và đường lối sáng suốt của các cơ quan quản lý nhà nước thông qua các định chế như Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, Luật Dược, Xã hội hoá các ngành nghề kinh doanh trong đó có ngành Y tế. 


Tập đoàn AMV cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các cơ quan quản lý của Bộ Y tế, Sở Y tế các địa phương, Viện vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur đã tạo điều kiện cấp phép cũng như đồng ý về các chủ trương giúp AMV có thể mở rộng được các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực y tế.


AMV bang khen bo truong


Tập đoàn AMV cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bên thứ ba như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tổng Cục thuế, Tổng cục Hải Quan, các Ngân hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn và giảm bớt các thủ tục hành chính để các doanh nghiệp nói chung và AMV nói riêng có những cơ hội bước nhanh hơn tham gia hội nhập vào thị trường. 


Chúng tôi cũng xin cảm ơn các nhà cung cấp trong và ngoài nước trong đó có các nhà cung cấp sản phẩm cho kênh hàng dịch vụ y tế của AMV để cùng tạo ra một sân chơi chung cũng như AMV có cơ hội được tham gia một phần trong chuỗi cung ứng.


khach nuoc ngoai


Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước và các nhà phân phối, đại lý đã tin tưởng đồng hành cùng phát triển với chúng tôi theo các mô hình hợp tác công tư và hợp tác tư tư. 


Đặc biệt, Tập đoàn AMV xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân đến hàng chục nghìn Quý khách hàng là các Viện nghiên cứu, Bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống các bệnh xã hội, đại diện các tổ chức NGO trong nước và quốc tế, các Ban quản lý dự án cùng hàng triệu khách hàng đã tin tưởng hợp tác cũng như đã sử dụng các dịch vụ của AMV trong suốt chặng đường 15 năm qua.


AMV-khach hang lau nam


Nhân dịp này, các Nhà đầu tư, các cổ đông và Ban giám đốc Tập đoàn cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban cố vấn cùng tập thể thành viên AMV qua các thời kỳ đã nỗ lực phấn đấu với hết khả năng sẵn có của mình để cùng nhau xây dựng Tập đoàn của chúng ta được như ngày hôm nay. 


Bước sang chặng đường mới Tập đoàn AMV cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và đầu tư nhằm cũng cấp cho thị trường Việt Nam nói riêng và lãnh thổ mở rộng sang các nước trong khu vực nói chung các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 


AMV tiếp tục đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực cũng với việc quản trị hệ thống chuyên nghiệp để phục vụ những yêu cầu ngày càng cao của cơ quan quản lý nhà nước và của cộng đồng người dân. 


Thông qua các hoạt động của mình AMV mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ của các cơ quan quản lý và các đối tác để có thêm những thành tựu mới nhằm mục đích chia sẻ thêm giá trị cho các bên tham gia đồng thời có đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và cho xã hội. 


Một lần nữa cho phép tôi được gửi lời cảm ơn và lời tri ân chân thành nhất đến tất cả các Quý khác có mặt tại đây cùng các khách hàng của Tập đoàn AMV, 
Chúc sức khoẻ, hạnh phúc và hợp tác cùng phát triển ! 


JW Hotel Marriott Hanoi, ngày 8/4/2016
CEO of AMV Group

Số lượt đọc:7874  - Cập nhật lần cuối: 13/04/2016 10:21:55
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009571
Thiết kế bởi: Active Group