AMV TIN TỨC
Hội thảo khoa học và kỷ niệm 5 năm AMV Miền Trung-Tây Nguyên
Hơn 150 khách mời khắp 14 tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên đã về tham dự, dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS.Nguyễn Ngọc Minh phó Chủ tịch hội Huyết học và truyền máu Việt Nam, phó Hiệu Trưởng trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng; Thầy thuốc nhân dân PGS. TS. Đinh Kim Xuyến nguyên PCN chương trình phòng chống bệnh dại Quốc gia và PGS.TS. Đào Xuân Vinh Giám

 

 

Hòa chung trong niềm vui của người dân Đà Nẵng với những sự kiện trọng đại “ kỉ niệm 38 năm ngày giải phóng và khánh thành 02 cây cầu lớn – Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý”.

Để chúc mừng Trụ sở mới của văn phòng chi nhánh Đà Nẵng hoàn  thiện đi vào hoạt động,Tập đoàn AMV tổ chức chương trình “ Hội thảo Khoa học Vắc xin và sinh phẩm chẩn đoán năm 2013” và chúc mừng sự kiện 05 năm thành lập AMV Miền Trung – Tây Nguyên.

 

 

 

Sự kiện được bắt đầu từ 14:00 pm ngày 03 tháng 4 năm 2013, tại Trung tâm hội nghị King’s Palace – số 2A, đường 2/9 thành phố Đà Nẵng.

Hơn 150 khách mời khắp 14 tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên đã về tham dự, dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS.Nguyễn Ngọc Minh phó Chủ tịch hội Huyết học và truyền máu Việt Nam, phó Hiệu Trưởng trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng; Thầy thuốc nhân dân PGS. TS.  Đinh Kim Xuyến nguyên PCN chương trình phòng chống bệnh dại Quốc gia và PGS.TS. Đào Xuân Vinh Giám Đốc công ty TNHH một thành viên Pasteur Đà Lạt, Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với các đề tài vô cùng thú vị được trình bày và thảo luận sôi nổi.

 
 

Tại hội thảo khoa học lần này, Tập đoàn Alere nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực y tế( AMV Group là nhà phân phối chính thức từ năm 2013), đã cử đại diện Alere Ms.Elly Kang - giám đốc kinh Doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã có bài present giới thiệu về hệ thống máy xét nghiệm và bộ kít thử Alere Triage, Alere EPOC, Alere INTratio ứng dụng trong chẩn đoán bệnh.

 

 

Đã có 06 giải thưởng được trao cho khách hàng thuộc 02 ngành hàng Vắc xin và sinh phẩm chẩn đoán, mỗi giải thưởng trị giá 03 triệu đồng tiền mặt dành cho Khách hàng trả lời đúng các câu hỏi liên quan tới sản phẩm và các tính năng, công dụng của sản phẩm hiện AMV cung cấp.

 

 

30 phút sau khi kết thúc chương trình hội thảo, chương trình Gala Diner chào mừng sự kiện 05 năm thành lập AMV Miền Trung – Tây Nguyên chính thức được bắt đầu với các chương trình đặc sắc. Mở đầu chương trình Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc AMV Group Ds. Nguyễn Bình Minh đã long trọng phát biểu tuyên bố khai mạc Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập AMV Group Miền Trung – Tây Nguyên.

 


Tiết mục trống hội sôi động, hoành tráng ngay sau bài phát biểu khai mạc đã bắt đầu một buổi tối Gala Diner đặc biệt với các chương trình ca nhạc đặc sắc của các ca sỹ và các tiết mục “ Cây nhà lá vườn, giao lưu văn nghệ giữa Khách hàng với các thành viên AMV Group”.

 

 

Chương trình Gala Diner như một lời tri ân gửi tới các Quí Khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác với AMV Group trong suốt thời gian qua, cũng như trong thời gian tới.

  

Nhân sự kiện kỷ niệm 5 năm AMV Group có mặt chính thức tại Miền Trung-Tây Nguyên, Hội đồng quản trị -Ban giám đốc và các cổ đông của AMV Group cam kết sẽ đầu tư tiếp tục trong đó có 01 nhà máy sản xuất vaccine và sinh phẩm chẩn đoán tại Đà Lạt, 10 dự án phòng tiêm chủng đạt chuẩn Safpo, 05 dự án labo xét nghiệm fastex và hàng trăm điểm Point of Care để nâng doanh thu của khu vực lên 120 tỷ chiếm tỷ trọng 15% của AMV Group vào năm 2015.


 

Sự có mặt của Quý vị khách quý nhân sự kiện kỉ niệm này chính là nguồn động viên và tạo niềm tin cho mỗi thành viên AMV Group phấn đấu hoàn thành mục đích chung.

 

Một lần nữa thay mặt Ban tổ chức sự xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tới tham dự; chúc sức khỏe – hạnh phúc và hợp tác cùng phát triển.

Cảm ơn các thành viên AMV Group đã nỗ lực trong công tác tổ chức để có được sự kiện kỉ niệm thành công tốt đẹp.

 

BTC sự kiện AMV Group

Đà Nẵng, tháng 4/2013

 

Số lượt đọc:5777  - Cập nhật lần cuối: 03/05/2013 03:46:07
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009549
Thiết kế bởi: Active Group