AMV TIN TỨC
LỄ KÍ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI GIỮA HEBER BIOTECH S.A CU BA VỚI AMV GROUP VIỆT NAM NĂM 2012
Phát biểu tại Lễ kí kết Ngài Đại sứ đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực về sự hợp tác nói chung giữa 02 đất nước và giữa 02 công ty nói riêng trong suốt những năm qua

LỄ KÍ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

GIỮA HEBER BIOTECH S.A CU BA VỚI AMV GROUP VIỆT NAM NĂM 2012

 

 

15:30am thứ Năm, ngày 27/12/2012 tại tầng 8, tòa nhà AMV Group Building -  Xuân Đỉnh– Từ Liêm – Hà Nội.

Nhắc đến chúng ta – AMV GROUP hẳn đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực kinh doanh chính: phục vụ cho ngành y tế . Quả thực, với những thành tích đạt được trong 12 năm qua, tạo đà vững bền cho AMV có những chính sách và chiến lược vượt trội trong kinh doanh, tạo niềm tin và cơ hội mở cho các nhà đầu tư, đối tác có tên tuổi trên thị trường quốc tế. 

Năm 2011 AMV Group lần đầu tiên đã kí kết hợp đồng kinh doanh thương mại chính thức với Heberbiotech S.A Cu Ba ngay tại chính trụ sở khang trang của mình. Niềm tự hào của chúng tôi được nhân lên rất nhiều khi năm thứ hai chúng tôi được đón tiếp những đối tác, những người bạn thân hữu đến từ đất nước Cu Ba phía bên kia của bán cầu thân thiện và nhiệt huyết của những người con chủ nghĩa xã hội.

  

 

Tham dự Lễ Kí kết các hợp đồng thương mại ngày 27/12/2012 có đầy đủ các thành viên Ban giám đốc Tập đoàn AMV Group, các cấp quản lý; đại diện Heber Bitoech S.A Cu Ba  - Mr. Mai Thao; Giám Đốc DAVAC  - PGS.TS. Đào Xuân Vinh và đặc biệt là sự có mặt của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cu Ba tại Việt Ngài Gonzalo Fredesman; bà Tham tán thương mại Loida Olivera cùng toàn thể các thành viên của sứ quán.

 

 

Phát biểu tại Lễ kí kết Ngài Đại sứ  đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực về sự hợp tác nói chung giữa 02 đất nước và giữa 02 công ty nói riêng trong suốt những năm qua. Trước của bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều những khó khăn, ngài Đại sứ chúc cho sự hợp tác giữa 02 công ty ngày càng lớn mạnh và có những tăng trưởng vững chắc trong tương lai.

 

 

 

Phát biểu cảm ơn Ngài đại sứ đã tới dự và phát biểu chia sẻ chúc mừng cho sự hợp tác của 02 công ty. Lãnh đạo AMV Group và đại diện Heber Biotech S.A Cu Ba tin tưởng và khẳng định sẽ tiếp tục nâng cao sự hợp tác kinh Doanh giữa hai bên với những chiến lược và bước đi mới. lãnh đạo 02 công ty mong rằng sự tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ tích cực của chính phủ 02 nước, đặc biệt là sau chuyển thăm và làm việc của Đại diện Lãnh đạo Cục Quản lý dược – Bộ Y Tế Việt Nam tới Cu Ba năm 2012.

 

 

Buổi lễ kí kết hợp đồng kinh doanh thương mại lần thứ II diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức và kết thúc thành công rực rỡ với những tràng pháo tay không ngớt, tiếp tục đánh dấu bước ngoặt mới về tầm nhìn và đối sách kinh doanh của AMV.

 

 

Sau buổi lễ kí kết là bữa tiệc thịnh soạn chứa đầy tình cảm mà chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn và mong muốn gắn bó lâu dài với đối tác. Một bữa tiệc mang đậm màu sắc CuBa ( Cuban Style), tạo không khí quen thuộc và gần gũi. Những ly rượu vang đỏ, những ly Coktail, CuBa Li-bê-rê, những bài hát, điệu nhảy mang đậm chất Latinh, sôi động, mạnh mẽ đặc trưng của người dân vung Caribe …  tạo không khí vui vẻ và ấm cúng trong những ngày sau lễ Giáng Sinh.

 

Admin Dept of AMV Group

 

Số lượt đọc:12747  - Cập nhật lần cuối: 15/01/2013 10:22:07
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009584
Thiết kế bởi: Active Group