AMV TIN TỨC
Tổng kết năm 2012 Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên của Tập Đoàn AMV
Năm 2012 có thể coi là một năm làm việc hiệu quả của toàn bộ anh chị em AMV Miền Trung- Tây Nguyên, kết thúc bằng những thành tích đáng ghi nhận như: Có 2 đại diện của Vac và Dia ( SR Nguyễn Hoàng Sâm, SR Tạ Công Tiền ) đã đạt doanh số cao nhất tháng 10 tính trong các HO và được tham dự khóa học về Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục tại học viên ROYAL BUSINESS SCHOOL do Gs-Ts Hopstaken đến từ trường Đại học Wittenborg University of Sciences thuyết trình

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2012 MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN


 

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáng sinh và đón chào năm mới, AMV Miền Trung- Tây Nguyên đã có 1 ngày sự kiện trọng đại, đó là hội nghị Tổng kết 2012, diễn ra ngày 28/12/2012 tại Khách sạn Orient- Đà Nẵng.

Hội nghị đã vinh dự chào đón sự hiện diện của Ds. Nguyễn Bình Minh- Chủ tịch HĐQT/TGĐ, Mr.Phan Tiến Dũng- Giám đốc bán hàng Diagnostic toàn quốc, đại diện cho Ban Lãnh Đạo tập đoàn, về dự hội nghị tổng kết năm 2012. Miền Trung cũng vui mừng đón tiếp Ts.Lý Thị Vi Hương- đại diện cho chi nhánh AMV Dak Lak về tham gia và đã có bài báo cáo chất lượng về 1 năm hoạt động của AMV Dak Lak. Thành phần không thể thiếu là sựu có mặt của nhân viên AMV Miền Trung.

 

Hội nghị là dịp để toàn bộ CN Miền Trung- Tây Nguyên cùng nhìn lại 01 năm hoạt động miệt mài. Tại đây, những báo cáo được trình bày đều chân thực, ngắn gọn, chủ yếu tập trung vào những ưu thế cần tiếp tục phát huy trong năm tới, những hạn chế chưa khắc phục được trong năm qua của khối gián tiếp ( SS- Ad-Hr- Fn ) và của các ngành hàng ( Vac- Dia- OTC ). Đây cũng là một cơ hội quý báu để toàn bộ nhân viên AMV Miền Trung được lắng nghe tổng kết của CEO về 01 năm hoạt động của tất cả các kênh hàng, các bộ phận trong khối gián tiếp, các dự án đầu tư trong và ngoài nước, cũng như phương hướng hoạt động trong năm 2013 của toàn tập đoàn.

 

Năm 2012 có thể coi là một năm làm việc hiệu quả của toàn bộ anh chị em AMV Miền Trung- Tây Nguyên, kết thúc bằng những thành tích đáng ghi nhận như:  Có 2 đại diện của Vac và Dia ( SR Nguyễn Hoàng Sâm, SR Tạ Công Tiền ) đã đạt doanh số cao nhất tháng 10 tính trong các HO và được tham dự khóa học về Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục  tại học viên ROYAL BUSINESS SCHOOL do Gs-Ts Hopstaken đến từ trường Đại học Wittenborg University of Sciences thuyết trình. Khen thưởng 6 tháng đầu năm, Miền Trung có 1 đại diện của khối Admin- Hr và 1 đại diện là vua bán hàng toàn quốc ( Sr.Văn Viết Hưng). Quan trọng nhất là việc 2 ngành hàng xương sống Vaccine và Diagnostic đều cán đích 100%. Đó là những thành tích đáng tự hào đối với khúc ruột miền Trung, vốn thường xuyên gặp phải những khó khăn từ bên ngoài (các yếu tố địa hình, thời tiết, dân số, điều kiện kinh tế chưa phát triển…), nhưng bằng sự nỗ lực, các thành viên đã cùng nhau vượt qua và Về đích.

 

Tổng kết hội nghị, CEO đã có những chia sẻ về một số nhiệm vụ trọng tâm của các khối như việc quản trị tài sản khi văn phòng 43- Cao Thắng đi vào hoạt động, tập trung đào tạo lớp quản lý tiếp theo, điều chỉnh quy chế tiền lương, bộ phận SS tập trung vào việc cập nhật chuẩn lãnh thổ của các ngành hàng để tránh chồng chéo về doanh số, mở rộng thị trường tại các tỉnh Huế, Quảng Trị, Khánh Hòa đối với Vaccine và Dia, hay kênh OTC nên tập trung vào các điểm bán hàng mở rộng, kênh thông tin cần rõ nét hơn…

 

Những đánh giá tổng quan, chia sẻ và những đường hướng tiếp theo cho năm 2013 của Ds.Nguyễn Bình Minh- Chủ tịch HĐQT đã khép lại chương trình hội nghị thành công tốt đẹp.

Ngay sau đó, trong hương đượm nồng của rượu “ Nếp cái Hoa Vàng”, các thành viên AMV Đà Nẵng đã cùng Ban Giám Đốc cùng nâng ly chúc mừng một năm làm việc hiệu quả đã qua, mở ra 1 năm mới đầy hi vọng và cũng nhiều thách thức; cùng nhau đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm mới của đất trời. Cũng đúng lúc này, ai cũng hân hoan khi được nhận lì xì cùng lời chúc Tết của Ban Lãnh Đạo.

 

 

Khối Gián tiếp rất vinh dự được nhận quà “ Lĩ xì” của Ban Lãnh đạo vì những nỗ lực trong năm qua để hỗ trợ kịp thời cho các ngành hàng tại miền Trung về đích. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời đối với các bộ phận SA-LOGISTIC- AD-HR-FN của  AMV Miền Trung.

Nhân dịp năm mới, AMV Miền Trung gửi lời chúc SỨC KHỎE- HẠNH PHÚC- THÀNH ĐẠT đến đại gia đình AMV GROUP. Chúc cho năm 2013 tiếp tục là một năm thắng lợi vượt trội của chúng ta.

 

                                                                                Đà Nẵng, ngày 28 tháng 12 năm 2012

                                           Admin Center of AMV Group  - Ths. Phạm Mai Anh

 

Số lượt đọc:10480  - Cập nhật lần cuối: 04/01/2013 01:40:43
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009538
Thiết kế bởi: Active Group