AMV TIN TỨC
CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN TẠI AMV GROUP
AMV GROUP được tổ chức và vận hành hệ thống theo quan niệm Con người – Sản phầm – Lợi nhuận, trong đó yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất và công tác đào tạo nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của AMV

 

 


AMV GROUP được tổ chức và vận hành hệ thống theo quan niệm Con người – Sản phầm – Lợi nhuận, trong đó yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất và công tác đào tạo nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của AMV.  Để minh chứng cho quan điểm này, hàng năm AMV GROUP đều tổ chức các khóa đào tạo nội bộ cho các thành viên làm việc tại Tập đoàn và các khóa tập huấn về sản phẩm cho các đối tượng là khách hàng, đối tác… Cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm 2012 vừa qua, Tập đoàn Y tế AMV đã tổ chức thành công khóa đào tạo nâng cấp nghiệp vụ quản lý vùng cho các thành viên thuộc khối Kinh doanh và hội nghị tập huấn nghiệp vụ sử dụng Vaccine  an toàn và hiệu lực cho  khách hàng là cán bộ, nhân viên y tế thuộc các Trung tâm Y tế dự phòng tuyến  huyện, tỉnh từ Ninh Bình trở ra.

Khóa đào tạo nâng cấp nghiệp vụ Quản lý vùng diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 29/3/2012 là khóa học dành cho Quản lý vùng, Quyền quản lý vùng và nhân viên kinh doanh các ngành hàng thuộc các đơn vị trên toàn quốc được đề cử tham dự. Với đội ngũ giảng viên trong Ban Lãnh đạo, trưởng các đơn vị, bộ phận của Tập đoàn, các học viên đã được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, kiến thức nghiệp vụ cần thiết nhằm phục vụ mục tiêu công việc. Bên cạnh đó các học viên còn được chia sẻ, trao đổi một cách cởi mở những tâm tư nguyện vọng và đóng góp ý kiến cá nhân với mục đích đạt hiệu quả cao trong công việc. Khóa học đã thành công tốt đẹp với kết quả  lễ bổ nhiệm chính thức 6 quản lý kinh doanh vùng các ngành hàng, AMV GROUP tin tưởng rằng trên cương vị mới của mình các Quản lý vùng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa góp phần giúp  AMV ngày càng phát triển vững mạnh.  Dưới đây là một số hình ảnh về khóa đào tạo nâng cấp nghiệp vụ quản lý vùng:

 

    (Ths.Bs Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc AMV Minh Long với chia sẻ Marketing Vaccine)

 

                                                          (Ảnh: Thảo luận theo nhóm)

 

                                                (Ảnh: Lễ trao quyết định bổ nhiệm Quản lý vùng)

Bên cạnh các hoạt động đào tạo nội bộ, AMV GROUP cũng rất chú trọng đến công tác Tập huấn cho đội ngũ khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu giúp khách hàng hiểu rõ hơn nữa về các sản phẩm và hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Trong 2 ngày từ 05/4 đến 06/4/2012, tại văn phòng HQ của AMV GROUP, Tập đoàn Y tế AMV đã phối hợp cùng TT Tư vấn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng CRCCH  tổ hội nghị Tập huấn nghiệp vụ sử dụng Vaccine an toàn và hiệu lực.  

 

  (Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ tư vấn sử dụng Vaccine An toàn và hiệu lực)

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của cán bộ, nhân viên Y tế thuộc Trung tâm Y tế dự phòng tuyến huyện các tỉnh phía Bắc từ Ninh Bình trở ra. Đặc biệt hội nghị tập huấn lần này có sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Tiêm chủng mở rộng như: PGS.TS Đỗ Sỹ Hiển – Nguyên Chủ nhiệm chương trình TCMR Quốc gia; TS.Dương Thu Hồng – Thư Ký chương trình TCMR Quốc gia; TS.Đinh Kim Xuyến- Nguyên Chủ nhiệm chương trình phòng chống bệnh dại Quốc gia. Hội nghị còn có sự tham gia trao đổi của đại diện Viện Ivac Nha Trang, về phía AMVGROUP có sự tham gia của Cố vấn hệ thống phòng tiêm Safpo, Bác sỹ Đỗ Thị Việt Hoa – Nguyên thư ký CT TCMR quốc gia, Trưởng khoa Dịch tễ TTYTDP Hà Nội và các thành viên khác.

 

                                       (Ảnh: PGS.TS Đỗ Sỹ Hiển chia sẻ tại hội nghị)

          Kết thúc hội nghị tập huấn các học viên được trao Giấy chứng nhận “Đã hoàn thành khóa học nghiệp vụ tư vấn sử dụng Vắc Xin An toàn và hiệu lực do AMV GROUP phối hợp cùng CRCCH tổ chức”

 

                                       (Ảnh: PGS.TS Đỗ Sỹ Hiển trao chứng nhận tham dự khóa tập huấn cho các học viên)

 

 

 

Số lượt đọc:12338  - Cập nhật lần cuối: 16/04/2012 10:30:00
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009597
Thiết kế bởi: Active Group