AMV TIN TỨC
Thư chúc tết
Nhân dịp năm mới, Kính chúc Các Quý cơ quan hữu quan Nhà nước, Quý khách hàng, các Nhà cung cấp, các Đối tác, cùng toàn thể các thành viên, cộng tác viên AMV Group năm mới An Khang-Thịnh Vượng-Vạn Sự Như Ý!

 

 

 Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vượt qua những khó khăn và thách thức năm 2011 AMV Group đã gặt hái được thành công lớn chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập. Với mức độ hoàn thành công việc chung trong toàn hệ thống là 108%. Mức thưởng bình quân lần 2 của năm 2011 là 13,5  triệu đồng, trong đó thành viên có mức thưởng cao nhất lần 2 là 62 triệu, đây là mức thưởng kỷ lục của một lần thưởng tính từ trước đến nay.

AMV Group trân trọng cảm ơn sự hợp tác, liên doanh, liên kết từ phía Quý khách hàng đã và đang dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Năm Nhân Thìn này chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác sâu rộng, bền chặt hơn nữa của Quý khách hàng cũng như mong muốn nhận được các phản hồi của Quý vị về chất lượng, dịch vụ nhằm phục vụ được tốt hơn.

AMV Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà cung cấp, Nhà phân phối đã tin tưởng ủy quyền và hợp tác với chúng tôi phân phối các sản phẩm trên lãnh thổ Việt Nam, Đông Nam Á và Châu Á

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan hữu quan Nhà nước đã tạo ra hành lang pháp lý thuận tiện cho các công ty nói chung và AMV Group nói riêng để phát triển nhằm nâng cao sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân

Sự thắng lợi của AMV Group trong 10 năm xây dựng và trưởng thành còn có sự đóng góp to lớn với hết khả năng sẵn có của tất cả các Cổ Đông, Ban Giám đốc, Ban cố vấn, các thành viên và các cộng tác viên. AMV Group xin nghi nhận và cam kết sẽ tiếp tục đầu tư phát triển chuyên nghiệp đồng thời chia sẻ thêm giá trị và có đóng góp cho xã hội.

Chúng tôi, toàn thể các thành viên AMV Group sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành các mục đích chung đã được giao trong nhiệm kỳ II.

Nhân dịp năm mới, Kính chúc Các Quý cơ quan hữu quan Nhà nước, Quý khách hàng, các Nhà cung cấp, các Đối tác, cùng toàn thể các thành viên, cộng tác viên AMV Group năm mới An Khang-Thịnh Vượng-Vạn Sự Như Ý!

 

Ban Lãnh Đạo AMV Group 

 

 

Số lượt đọc:13731  - Cập nhật lần cuối: 23/01/2012 12:15:51
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009579
Thiết kế bởi: Active Group