AMV TIN TỨC
Con Sông
Điều giản dị đó khiến tôi nhận ra một điều: AMV không chỉ mang đến cho tôi niềm tin vào công việc mình đang làm mà còn mang đến giá trị cuộc sống cho mỗi thành viên của ngôi nhà chung này

 

 

 

 

Chúng ta thật thích thú và thoải mái khi được đi trên những con đường thật đẹp và không có chướng ngại vật gì. Đó là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta có quá nhiều chuyện phải bàn cãi và suy ngẫm về con đường phía trước của mỗi người . Ai đã xây dựng cho mình một kế hoạch thật kĩ lưỡng và đầy đủ những hành trang thì người đó ít nhiều sẽ có một kết quả tốt cho tương lai của mình.

 

Con đường AMV phía trước có thể là con đường đầy chông gai, nhưng có thể sẽ là con đường dải thảm lụa cho những ai biết chinh phục nó. Là một nhân viên, tôi đã thật hạnh phúc được có mặt trong các hoạt động xã hội của AMV, tham gia công  tác phòng  dịch  đem lại nhiều lợi ích  cho cuộc sống, an toàn sau này cho cộng đồng.  Điều giản dị đó khiến tôi nhận ra một điều: AMV không chỉ mang đến cho tôi niềm tin vào công việc mình đang làm mà còn mang đến giá trị cuộc sống cho mỗi thành viên của ngôi nhà chung này. Có lẽ, con đường tôi đã chọn là con đường đã được trải nhựa tốt. Giờ đây, trên tay tôi còn có một sơ đồ mới để đi, điều phải làm là cần tô thêm những nét đẹp thiên nhiên, thu nạp được những con người thật sự yêu nghề và cống hiến cho sự nghiệp để cái ước mơ không xa ấy về một Tập đoàn y tế hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi – góp phần xây dựng  làm cho con đường  càng thêm hấp dẫn và vững mạnh. AMV thật sự là niềm tin, là sức mạnh cho chúng tôi – những thanh viên của AMV và cho các bạn nữa.

 

Nhớ ngày nào khi tôi mới bắt đầu tham gia vào AMV ngày đó tôi chỉ biết một thành phố bé nhỏ và thị trấn ở quê hương  tôi. Vậy mà, đến giờ này thật không thể tin được AMV đã đưa tôi đến những đâu. Rất nhiều, rất nhiều nơi cả trong và ngoài nước. Đến những nơi mà tôi đã từng mơ ước từ thuở nhỏ - du lịch nước ngoài mà như chúng tôi vẫn thường nói vui là “giải ngố”, để hiểu rõ thêm nền văn hóa, cuộc sống và kinh tế  nước bạn như thế nào ( Trung quốc , Thái lan ), ước một lần về Hà Nội - khu hành chính đầu ngành của cả nước. Và giờ đây, ước mơ ấy đã thành hiện thực. Khi tất cả là niềm tin để tôi tiếp bước, tôi lại  mong muốn nhiều hơn trong việc góp phần mở rộng thêm “những vùng đất mới“ cho AMV, tiếp tục phát triển những vùng mà tôi đã và đang tiếp bước. Chung tay xây dựng nên một AMV vững mạnh vươn tầm ra khu vực và thế giới .

 

 Xin chúc cho AMV là một gia đình đầy ắp tình yêu và sở hữu những người con trí thức để đem về những giá trị đích thực cho cuộc sống “Vàng” của mỗi chúng ta !

                                                                           Quy nhơn, ngày 09/12/2011

                                                                            Q . ASM Dương Đức Đông

 

Số lượt đọc:17256  - Cập nhật lần cuối: 09/12/2011 01:55:34
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009562
Thiết kế bởi: Active Group