AMV TIN TỨC
LỄ KÍ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI GIỮA HERBERBIOTECH S.A. (CUBA) VÀ AMV GROUP ( VIỆT NAM)
Tham dự Lễ kí kết đầu tiên này, Tập đoàn AMV GROUP vinh dự và tự hào được đón tiếp Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Cu Ba tại Việt Nam Mr. FREDESMAN, phu nhân Đại sứ, cùng toàn thể các thành viên của Đại sứ quán Cu Ba tới tham dự.

 

 

Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn Y tế AMV được đánh dấu bởi  kết quả hoạt động kinh doanh, thị phần, kênh phân phối, đối tác kinh doanh, hợp tác đầu tư sản xuất và chuyển giao công nghệ... tăng trưởng đều qua từng năm.


Sự trưởng thành và phát triển càng được khẳng định mạnh mẽ bằng quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng tất cả các thành viên trong tập đoàn AMV trong một ngày trọng đại, ngày 6/12/2011, tại tầng 8 tòa nhà AMV GROUP đã long trọng diễn ra lễ kí kết các hợp đồng thương mại đầu tiên giữa HERBERBIOTECH S.A.( CUBA) VÀ ALMEDIC JSC( AMV GROUP VIỆT NAM). 

 

 

 

Đây có thể được coi là một trong những sự kiện dấu ấn lịch sử của Tập đoàn Y tế AMV sau 10 năm nhập khẩu ủy thác qua công ty Haphaco.

 

Tham dự Lễ kí kết các hợp đồng thương mại đầu tiên này:

 

 Về phía Herberbiotech S.A(CUBA) có Mr. Mai Thảo – Giám đốc bán hàng và phát triển thương mại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chú Mai Thảo(Mr) là cái tên thân mật mà cả Tập đoàn chúng tôi đều gọi như vậy là Người đã hợp tác, giúp đỡ, gắn bó với AMV GROUP từ những ngày đầu tiên phân phối sản phẩm của Y tế Cu Ba.

 

Về phía AMV GROUP tham dự có  đầy đủ Ban giám đốc, các Cấp quản lý và các thành viên tại Head Quarter.

 

Tham dự Lễ kí kết đầu tiên này, Tập đoàn AMV GROUP vinh dự và tự hào được đón tiếp Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Cu Ba tại Việt Nam Mr. FREDESMAN, phu nhân Đại sứ, cùng toàn thể các thành viên của Đại sứ quán Cu Ba tới tham dự.

 

Về phía Khách mời AMV GROUP cũng vinh dự được đón tiếp Mr.Nguyễn Bình Minh  - Tổng giám đốc công ty Nhật Trang. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nôi – Việt Nam có quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp và chính phủ Cu Ba. Và Mr.Phúc người đã trợ giúp Tập đoàn AMV rất nhiều trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa HERBERBIOTECH S.A(CUBA) và AMV GROUP trong những năm tháng đầu.

 

Buổi Lễ kí kết được bắt đầu với phần giới thiệu Video Clip 10 năm xây dựng & trưởng thành của AMV Group, cùng với thuyết trình của Giám đốc hỗ trợ bán hàng AMV Ds.Ngô Thị Kim Chi về hệ thống bảo quản, lưu trữ, phân phối sản phẩm, hỗ trợ bán hàng được áp dụng theo mô hình quản lý chuyên nghiệp về phương tiện, trang thiết bị, con người điều hành và giám sát thực hiện.

 

Đại diện của HERBERBIOTECH S.A. Mr.Mai Thảo đã có những lời phát biểu xúc tích, khẳng định sự hợp tác, phát triển giữa 02 phía đã đang và sẽ ngày càng lớn mạnh. Mr.Mai Thảo đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại sứ quán Cu Ba tại Việt Nam đã ủng hỗ cho việc phát triển thương mại, kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Cu Ba nói chung và HERBERBIOTECH với AMV GROUP nói riêng.

 

 

Chia sẻ với Lãnh đạo 02 doanh nghiệp cùng toàn thể các thành viên có mặt tại buổi Lễ về hơn 50 năm học tập, làm việc và gắn bó với Việt Nam; về những kỉ niệm đẹp đẽ về Đất nước và con người Việt Nam. Ngài Đại sứ được đánh giá  người có trình độ  tiếng Việt giỏi nhất hiện nay của Cu Ba.

 

Nhân dịp tới thăm và tham dự buổi Lễ kí kết giữa 02 công ty của 02 nước Cu Ba – Việt Nam, tại văn phòng tòa nhà AMV GROUP Ngài Đại sứ gửi lời chúc mừng sự hợp tác phát triển của 02 doanh nghiệp trong suốt 01 Thập kỉ qua, đồng thời cũng mong rằng mối quan hệ, hợp tác kinh doanh giữa 02 doanh nghiệp càng lớn mạnh hơn nữa.

 

Đáp lại lời chúc của Ngài Đại Sứ Cu Ba và phía đối tác HERBERBIOTECH S.A, Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Tập đoàn Y Tế AMV, Dược sỹ. Nguyễn Bình Minh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ngài Đại sứ cùng các tùy viên Sứ quán trong đoàn đã tới tham dự buổi Lễ kí kế đầu tiên này. Với những tiến bộ về y học và các sản phẩm đặc trị hàng đầu về lĩnh vực Y tế( công nghệ sinh học) của Cu Ba hiện nay, Chủ tịch Tập đoàn AMV mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Đại sứ quán Cu Ba tại Việt Nam, là cầu nối để chính phủ 02 nước mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực Y tế để các doanh nghiệp Việt Nam có thể phát triển nhiều hơn các sản phẩm phục vụ cho cồng đồng.

 

 

Chủ tịch Tập đoàn AMV Group cùng phía đại diện Herberbiotech cam kết nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo lên một nấc thang mới, một tầm cao mới.Sau phần phát biểu của chủ tich Tập đoàn AMV Group.

 

 

Đúng 17:00pm Lễ kí kết các hợp đồng thương mại đã chính thức diễn ra với sự chứng kiến của tất cả các bên cùng Khách mời tham dự. Giây phút quan trọng đánh dấu một mốc sự kiện mới trong hợp tác kinh doanh giữa 02 doanh nghiệp của 02 nước HERBERBITOTECH S.A ( CUBA) VÀ AMV GROUP(VIỆT NAM).

 

Nét mặt rạng ngời, những tràng pháo tay vang rộn và những cái bắt tay, ôm chặt của Lãnh đạo 02 doanh nghiệp là lời chúc mừng cho sự kiện thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới trong hợp tác kinh doanh cho cả 02 bên.

 

 

 

Buổi Lễ kí kết thành công tốt đẹp vừa kết thúc, cũng là lúc buổi tiệc Buffet theo Cuban Style được bắt đầu.

 

Những ly rượu: vang, cocktail, Tequila.. chúc mừng, những bản nhạc Latin và những điệu nhảy mang đậm chất Nam Mỹ làm đắm say lòng người.

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc:17630  - Cập nhật lần cuối: 09/12/2011 02:16:36
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009581
Thiết kế bởi: Active Group