AMV TIN TỨC
AMV Vaccine Đông Bắc HƯỚNG TỚI 10 NĂM THÀNH LẬP AMVGROUP
Cuối cùng ,một lần nữa thay mặt Vùng Đông bắc cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo AMV ,toàn thể khối gián tiếp trong thời gian vừa qua.

 

Vùng Đông bắc được thành lập vào 15/5/2006 tiền thân là vùng I công ty Interbiovac.phụ trách tỉnh vĩnh phúc và các huyện ngoại thành Hà Nội với doanh số  được giao hàng năm vào khoảng 5tỷ/năm. Năm 2008 trước tình hình toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế  thế giới như biển lớn khốc liệt đầy  thách thức nhưng cũng là cơ hội để phát triển. Đứng Trước cơ hội đó,Ban lãnh đạo AMV Group đã quyết định đổi tên vùng I thành vùng Đông bắc hay còn gọi Team Word Đông Bắc nhiệm vụ được giao là quản lý và phát triển kinh doanh tại các tỉnh Bắc Ninh ,Bắc Giang,Lạng Sơn ,Thái Nguyên Vình phúc, Nam Định và Ninh Bình. Theo đó, doanh số mỗi năm là 10 tỷ/năm.Tương ứng với đội ngũ nhân sự là 1 ASM và 3 SR.

Trước nhiệm vụ  mới và thách thức mới  ASM cùng các SR trong vùng đã không ngừng  thực hiện nghiêm túc sự chỉ thị về kế hoạch triển khai các giải pháp chủ yếu  điều hành  của ban lãnh đạo AMV vaccine Miền Bắc, áp dụng tốt các chiến lược kinh doanh,cùng với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết  nên tình  hình bán hàng của Vùng Đông bắc đã có chuyển biến tích cực và tăng trưởng không ngừng thể hiện qua kết quả  kinh doanh hàng năm cụ thể như doanh thu năm 2009 12 tỷ /năm ,năm 2010 doanh thu là 16 tỷ/ năm và nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập AMV Group, Vùng Đông bắc phấn đấu hoàn thành doanh thu 18 tỷ/  năm 2011. Không những hoàn thành về doanh thu mà vùng đông bắc còn phấn đầu hoàn thành về mật độ bảo phủ khách hàng với tiêu chí “nơi nào có Ngành dự phòng nơi đó có Vaccine  Phòng bệnh”,ước tính cho tới nay 100%  các TTYT quận,huyện ,thành phố  trên địa bàn do Team Word Đông Bắc quản lý đã và đang sử dụng sản phẩm của AMV Group cung cấp.

Bên cạnh những mặt thuận lợi còn có những khó khăn nhất định trong thời gian qua như : Sóng thần xảy ra hồi năm 2005 tại quận 5,việc chia tách các TTYT quận , huyện và còn rất nhiều những khó khăn khách quan khác nhưng với sự quyết tâm cao cũng như tinh thần đoàn kết của anh em Đông Bắc thì mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua được bởi anh em chúng tôi luôn được Ban lãnh đạo công ty quan tâm và hỗ trợ . Trong vùng đã có 2 thành viên luôn nằm trong Top nhân viên có doanh thu, doanh số cao nhất trong tháng, quý và cả năm.
Để ghi nhận những thành quả trên BLD AMV Group đã trao tặng bằng khen cho NV suất sắc trong vùng và rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Bên cạnh đó để Đạt được thành quả trên không chỉ là cố gắng bền bỉ và nổ lực không ngừng của ASM và  các SR trong vùng ,một Team word vững mạnh của AMV vaccine nói riêng của AMV nói chung.  Và còn có sự chỉ đạo sát sao ,xuyên suôt  của lãnh đạo AMV vaccine, sự phối kết hợp chặt chẽ của khối gián tiếp mà điên hình là bộ phận tài chính kế toán đã và đang cùng với Team Word Đông bắc hoàn thành xuất săc các nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng ,một lần nữa  thay mặt Vùng Đông bắc cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo AMV ,toàn thể khối gián tiếp trong thời gian vừa qua. ASM và SR trong Team Word Đông Bắc sẽ quyết tâm thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ mới của Ban lãnh đạo AMV giao phó để xứng đáng là một thuyền thủ trên con tàu mang tên AMV Group.

 Kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên của AMV GROUP sức khỏe và thịnh vượng !Chúc cho buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập AMV thành công tốt đẹp !

 

Quản lý kinh doanh vùng

Trần Tuấn Anh

 

Số lượt đọc:20145  - Cập nhật lần cuối: 12/08/2011 06:22:30
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009564
Thiết kế bởi: Active Group