AMV TIN TỨC
AMV DIAGNOSTIC - Nhiệm kỳ II - Cơ hội và Thách thức
Với các bạn trẻ ! Tại đây các bạn được làm việc trong một môi trường tốt nhất, các bạn có những cơ hội và điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực, trí tuệ, phẩm chất và hoàn thiện bản thân mình. Cánh cửa AMV luôn mở rộng và chào đón các ban.

 

Tự hào là người mở đường

Công ty AMV DIAGNOSTIC (Tiền thân là phòng kinh doanh hóa chất – sinh phẩm, sau đó Công ty TNHH GLOBCHEM) được thành lập cùng với lịch sử hình thành và phát triển của AMV GROUP hoạt động trong lĩnh vực sinh phẩm - hóa chất, thiết bị phục vụ ngành y tế. Sau gần 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, AMV DIAGNOSTIC đã khẳng định được vai trò tiên phong như một phần tất yếu trong sự phát triển của AMV GROUP. Quá trình phát triển của AMV DIAGNOSTIC có thể chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 2002 ÷ 2005 là giai đoạn hình thành nghề; Giai đoạn 2005 ÷ 2007 Giai đoạn hội nhập, Giai đoạn 2008 đến nay giai đoạn phát triển.
Giai đoạn 2002 ÷ 2005: Thị trường sinh phẩm và hóa chất Việt Nam trong thời kỳ phát triển sơ khởi nên những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia thị trường này như AMV DIAGNOSTIC gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động. Các doanh nghiệp phải mày mò để nắm bắt các quy định pháp lý cho đến chuẩn mực đạo đức đối với nghề kinh doanh sinh phẩm - hóa chất theo quy định của nhà nước và chuẩn của Bộ y tế.
Vượt lên những thách thức đó cùng với kinh nghiệm của AlMEDIC GROUP - người đi tiên phong, AMV DIAGNOSTIC đã nắm bắt được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, sự chỉ đạo sáng suốt từ lãnh đạo công ty cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè quốc tế để “Lớn” nhanh hơn các doanh nghiệp tư nhân khác hoạt động kinh doanh trong cùng lĩnh vực. Minh chứng cho điều này là trong khoảng thời gian từ 2002 ÷ 2005 AMV DIAGNOSTICS đã được các nhà sản xuất sinh phẩm, các hãng kinh doanh sinh phẩm tại Việt nam ủy quyền và chính thức công nhận là nhà phân phối chính thức tại Việt nam ( IVAC, SD Diagnostic, Bio-Rad, Abbott ).
Giai đoạn 2005 ÷ 2007 – Giai đoạn hội nhập: Sau 3 năm xây dựng AMV DIAGNOSTIC đã mở rộng hoạt động kinh doanh trực tiếp trên 29 tỉnh miền Bắc, miền trung tây nguyên và xây dựng nhà phân phối tại miền Nam. Tháng 7 năm 2007, Ban lãnh đạo ALMEDIC đã đi đến quyết định có tính bước ngoặt trên chặng đường 10 năm hình thành và phát triển: thành lập AMV GROUP. Đây là quyết định lịch sử không chỉ đối với AMV mà còn đánh dấu giai đoạn hội nhập của các doanh nghiệp Việt Nam với thế giới.
Từ năm 2008 đến nay thị trường sinh phẩm - hóa chất bước vào giai đoạn phát triển mới. Sự bùng nổ thêm hàng trăm công ty kinh doanh sinh phẩm mới ( con số này đạt hơn 300 vào cuối năm 2010) đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành sinh phẩm chẩn đoán. Điều này càng được thể hiện sinh động qua sự phát triển hiệu quả, vững chắc của các doanh nghiệp hàng đầu như AMV. Với vị thế riêng và mô hình quản lý khác biệt so với tất cả các công ty khác, bằng sự chủ động và năng động, AMV DIAGNOSTIC đã nhanh nhậy tận dụng tối đa những cơ hội có được để nâng cao vị thế và danh thế trên thương trường. Kết quả AMV DIAGNOSTIC mang lại là 35% doanh số của AMV GROUP và hơn 50 sản phẩm do AMV DIAGNOSTIC cung cấp đã được cấp số đăng ký tại Việt nam và được các nhà sản xuất tin tưởng chọn là đối tác duy nhất tại Việt nam, tốc độ tăng trưởng doanh số là 30 %/năm.
Tăng tốc với chiến lược con người là số 1.
Bước vào nhiệm kỳ II (2011 – 2013) để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường sinh phẩm chẩn đoán, AMV DIAGNOSTIC đã đề ra chiến lược chú trọng đầu tư cho nhân sự, coi yếu tố con người là gốc rễ tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ, qua đó mang lại giá trị gia tăng bền vững. Tư tưởng này đã được AMV DIAGNOSTIC thấm nhuần, coi con người là tài sản quý báu nhất nên AMV DIAGNOSTIC cam kết luôn đề cao việc đào tạo và bồi dưỡng nhân sự, tạo cơ hội thuận lợi để nhân viên có thể phát huy hết lòng nhiệt huyết và trí tuệ của mình cho ngôi nhà chung AMV.
Năm 2011 đánh dấu chặng đường 10 năm của AMV nhưng cũng đồng thời bắt đầu sang một chặng đường phát triển mới với nhiều cơ hội và thách thức. Để chủ động và tận dụng tối đa những cơ hội và giảm thiểu tác động của các thách thức, Với hành trang tích lũy được sau gần 10 năm phát triển, AMV DIAGNOSTIC đang nỗ lực tối đa để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ gia tăng chất lượng cao, cùng khách hàng vươn tới những tầm cao mới qua đó tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế Việt nam.
Trong không khí tưng bừng của lễ hội mười năm AMV, AMV DIAGNOSTIC với tư cách là một thành viên của AMV GROUP xin gửi tới tất cả các anh chị, đồng nghiệp lời tri ân tâm huyết: Sự thành công không thể thiếu 3 yếu tố Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa nhưng Nhân hòa hay yếu tố con người là một yếu tố quan trọng và cốt lõi. Thay mặt ban lãnh đạo AMV DIAGNOSTIC, tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của toàn thể thành viên AMV DIAGNOSTIC, những người trẻ tuổi, năng động và làm việc với một tinh thần trách nhiệm đáng trân trọng. Gần mười năm đồng cam cộng khổ chúng ta đã làm được một việc đáng tự hào, đưa AMV DIAGNOSTIC phát triển từ không thành có, từ nhỏ đến vừa và một cơ ngơi như hiện nay với đội ngũ nhân viên đa tài đa sắc. Tôi xin chúc anh chị em trong gia đình AMV có một sức khỏe dồi dào, một hậu phương vững chắc  để có thể phát  huy tối đa nguồn nội lực bên trong đồng thời khai thác triệt để nguồn lực bên ngoài sát cánh đoàn kết bên nhau, vững tay chèo để đưa AMV ngày càng phát triển vững mạnh. Ban lãnh đạo AMV DIAGNOSTIC cũng xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới gia đình của tất cả các thành viên của AMV DIAGNOSTIC – những người đã tạo điểm tựa vững chắc để các chắp cánh cho các bạn  bay xa hơn nữa.
 
 
Với các bạn trẻ ! Tại đây các bạn được làm việc trong một môi trường tốt nhất, các bạn có những cơ hội và điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực, trí tuệ, phẩm chất và hoàn thiện bản thân mình. Cánh cửa AMV luôn mở rộng và chào đón các ban.
Hà nội, tháng 7 năm 2011
                                                                                           AMV DIAGNOSTIC
Số lượt đọc:18393  - Cập nhật lần cuối: 12/08/2011 03:56:22
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009550
Thiết kế bởi: Active Group