AMV TIN TỨC
PHÓNG SỰ 10 NĂM TẠI PHÚ YÊN
Một lần nữa Ban tổ chức sự kiện gửi lời cảm ơn, lời tạm biệt tới tất cả những vị khách quý có mặt, khép lại buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập AMV GROUP thành công tốt đẹp.

 

 
 
 
 
 
 Phú Yên được mệnh danh là chảo lửa của Miền Trung – Tây Nguyên, với những thắng cảnh nổi tiếng như Ghềnh Đá Dĩa, Vũng Rô, Tháp Chàm… cùng với những món ăn nổi tiếng về Hải sản như: Cua Huỳnh Đế, cá Ngừ Đại Dương, Sò huyết Ô Loan…
           
           Tháng 3 năm 2011 tỉnh Phú Yên đã tổ chức sự kiện đặc biệt và trọng đại, sự kiện kỉ niệm 400 năm thành lập tỉnh Phú Yên. Mảnh đất cũng là một trong số các tỉnh, thành phố gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.
 
           Năm 2011 cũng là một năm diễn ra chuỗi các sự kiện vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn Y tế AMV trên khắp cả 03 miền Bắc – Trung – Nam “ Kỉ niệm 10 năm xây dựng và trưởng thành ”.

               Ngày 7/6/2011

Đúng 09:30am ngày 7/6/2011 một ngày trước khi diễn ra sự kiện 10 năm thành lâp AMV GROUP khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Sau hơn 2 giờ bay, chiếc chuyên cơ ATR 72 của hãng hàng không quốc gia Việt Nam “Vietnam airlines” đã đáp xuống Sân bay Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên mang theo toàn bộ hành khách; trong đó có Ban lãnh đạo Tập đoàn y tế AMV, các thành viên Ban tổ chức.

           Khách sạn 5* CENDELUXE Hotel, thuộc quần thể khu du lịch Thuận Thảo - TP.Tuy Hòa, đã được lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện 10 năm thành lập Tập đoàn AMV GROUP khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
 Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục check in với khách sạn CENDELUXE.
             Tại phòng Osaka 3, Ban tổ chức sự kiện Miền Trung đã có cuộc họp ngắn để báo cáo với Ban Lãnh Đạo toàn bộ quá trình chuẩn bị, sau đó tiến hành phân công công việc chi tiết cho ngày diễn ra sự kiện 8/6/2011.
Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng bắt tay vào công việc. Từ việc đón khách, đến việc chuẩn bị quà tặng cho hội thảo, từ việc kiểm tra lại toàn bộ thực đơn ăn, uống cho buổi tiệc đến việc sắp xếp, bày biện tài liệu, backdrop, standy trưng bày sản phẩm, cùng khách sạn trang trí maket các phòng họp, sảnh dùng tea-break, kiểm tra các biển chào, băng rôn, phướn thả, hoa tươi...
Toàn bộ nhân viên kinh doanh xuất phát từ Đà Nẵng đi đến các địa bàn mình phụ trách để trực tiếp đón khách, chăm sóc khách hàng trên tuyến đường về tham dự sự kiện.

                Khu vực miền Trung- Tây Nguyên được chia thành 7 đoàn dựa theo vị trí địa lý: đoàn Huế- Quảng Trị, đoàn Đà Nẵng- Quảng Nam- Quảng Ngãi, đoàn Bình Đinh- Phú Yên, đoàn Ninh Thuận- Khánh Hòa, đoàn Lâm Đồng, đoàn Dak Nong- Dak Lak và đoàn Gia Lai- Kon Tum. Tất cả hướng về Khách sạn Cendeluxe- Thuận Thảo- Phú Yên.
 
                 Ngày 8/6/2011 ngày tổ chức sự kiện 10 năm thành lâp AMVGROUP khu vực Miền Trung – Tây Nguyên
                Từ 8:00am - 10:00am
                Đây là thời gian đón tiếp các đoàn khách từ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tới tham dự. Với sự phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp giữa Ban tổ chức với Ban lễ tân của khách sạn, công tác đón tiếp, hướng dẫn các thủ tục check-in; Khách mời nhanh chóng nhận phòng, nghỉ ngơi, tận hưởng những dịch vụ chất lượng, sự sang trọng, tiện nghi tại khách sạn 5 sao.

                 11:00- 12: 00
                 Ban tổ chức sự kiện, cùng toàn thể các Khách Quý trong và ngoài nước đã tới tham dự bữa tiệc trưa tại nhà hàng Đại sảnh - khu du lịch Thuận Thảo.
                13: 30- 17: 00
              Đúng thời gian dự kiến, chương trình hội thảo Vaccine và Sinh phẩm chuẩn đoán được diễn ra tại 2 phòng họp lớn của khách sạn 5 sao Cendeluxe ( Phòng Mimosa với sức chứa 300 người- nơi tổ chức hội thảo Vaccine, Phòng Osaka 2- phòng dành cho chương trình của Diagnostic ).
 
 
              Tham gia thuyết trình tại 2 hội thảo đều là những chuyên gia hàng đầu đến từ trong và ngoài nước như:
  • Ngành hàng Vaccine: Thạc sỹ JOEL FERNANDEZ RUIZ- Chuyên viên Trung tâm Miễn dịch Phân tử (CIM)-Havana; Cuba. Bác sỹ: BADRI NARAYAN PATNAIK- Giám đốc nghiên cứu Indian Immunological Ltd- Ấn độ, PGS.TS Đinh Kim Xuyết- Phó GĐ Trung tâm Tư vấn và nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng.
  • Ngành Diagnostic: Giáo sư Nguyễn Ngọc Minh- Phó chủ tịch hội huyết học và truyền máu Việt Nam, ông BYUNG JOO OH - Giám đốc sản phẩm Standard Diagnostics...
               Chương trình hội thảo của 2 ngành Vaccine và Sinh phẩm đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của tất cả các khách mời tham dự. Đặc biệt là phần thảo luận, những ý kiến, những câu hỏi, những chia sẻ kinh nghiệm được đưa ra sôi nổi tại hội thảo.
            Đúng 17:00 cả 02 chương trình hội thảo khoa học Vaccine và sinh phẩm chẩn đoán kết thúc tốt đẹp trong những tràng pháo tay vang dội.
 
                 17: 00- 17: 30 
                 Trong 30 phút nghỉ giải lao ít ỏi, toàn bộ Ban Lãnh đạo, các chuyên gia và khách mời , nhân viên AMV GROUP- khu vực Miền Trung- Tây Nguyên cùng dùng Tea- break và giao lưu, trò chuyện thân mật. Đây là cơ hội ý nghĩa để mối quan hệ giữa AMV GROUP và khách hàng trở nên gắn bó hơn, gần gũi hơn. Cùng trong khoảng thời gian này, lần lượt từng khách hàng được nhận những món quà tri ân từ tập đoàn AMV, những món quà như một lời cảm ơn sâu sắc các khách hàng vì đã cùng đồng hành với sự trưởng thành và phát triển của AMV trong suốt 10 năm đã qua và rất nhiều năm sắp tới.

                 
18:00- 22: 30
               Đúng 18: 00, hồi trống dài, dồn vang, rộn rã được các nghệ nhân đoàn Trống hội Tây Sơn- Bình Định thực hiện để chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và trưởng thành của tập đoàn Y tế AMV GROUP. Chương trình trống hội Tây Sơn với những tiết mục được dàn dựng công phu như ... đã làm nên màn khởi động đầy hứng khởi. Ngay sau đó, Dược sỹ Nguyễn Bình Minh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn AMV GROUP đã có bài phát biểu tri ân với khách hàng. Trong bài phát biểu của mình, nhà lãnh đạo cao nhất của tập đoàn đã nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những khách hàng đã đồng hành AMV GROUP trong suốt chặng đường dài đã đi qua- những người đã cùng AMV GROUP làm tất cả vì ngành Y tế Việt Nam, đúng như ý nghĩa Logo của AMV ( All for medical vietnam ).Sau bài phát biểu, Ban lãnh đạo tập đoàn đã tiến hành trao thưởng cho những khách hàng đặc biệt của chúng ta như: Khách hàng có doanh thu cao nhất, khách hàng hợp tác toàn diện nhất và khách hàng hợp tác lâu bền nhất. Đó là những giải thưởng rất có giá trị như: tivi LCD 32 inch, Tủ lạnh, Quạt điều khiển Panasonic...
 
 


               Giám đốc trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Gia Lai, đại điện hàng trăm khách hàng trên toàn khu vực Miền Trung- Tây Nguyên, đã có phần phát biểu xúc động, chân thành đáp lại lời tri ân của Tổng Giám Đốc Nguyễn Bình Minh.

              Đúng 19: 00, sâm panh đã nổ, bữa tiệc Gala Dinner chào mừng mới thực sự bắt đầu. Lúc này, đã không còn khoảng cách giữa khách và chủ nhà. Tất cả đã giống như một gia đình lớn, sum vầy và cùng nhau chúc mừng những thành quả đã đạt được sau một chặng đường dài phấn đấu. Tiếng hát đã cất lên. Ban đầu, sân khấu là dành cho những nghệ sỹ chuyên nghiệp đoàn Ca nhạc Sao biển- Phú Yên. Nhưng niềm vui ngày hội ngộ đã khiến mọi người có mặt muốn cất tiếng hát. Từ Tổng Giám Đốc đến các chuyên gia nước ngoài, từ khách mời đến nhân viên kinh doanh...đều cất hòa nhịp trong những bài ca hùng tráng, rộn ràng như : Việt Nam trên đường chúng ta đi, trên đỉnh Trường Sơn ta hát...
 
 


             Không khí đầm ấm của buổi lễ tri ân có lẽ còn kéo dài mãi, nếu thời gian có thể cho phép.

               Một lần nữa Ban tổ chức sự kiện gửi lời cảm ơn, lời tạm biệt tới tất cả những vị khách quý có mặt, khép lại buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập AMV GROUP thành công tốt đẹp.
 
 
ADM AMV                                                                                                                                                                                                                                                                                       
 
Số lượt đọc:19242  - Cập nhật lần cuối: 24/08/2011 12:53:00
Các tin khác
Tin tức - sự kiện
DỰ ÁN AMVSẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  
Địa chỉ: Số 47-51, Ngách 323/83, Ngõ 205, Đ.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6258 6666/ 6258 8881 - Fax: (04).6258 7777
Hotline: 0928 558 888 / Email: info@amv.vn / Web: amv.vn
Số lượt truy cập:   4009545
Thiết kế bởi: Active Group