Kí sự hè 2013
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, sau khi tham khảo ý kiến của các cấp Quản lý đã đi đến thống nhất về địa điểm và thời gian cho kỳ nghỉ hè năm 2013: Khu vực Miền Bắc bao gồm cả các thành viên AMV Holimco và Safpo nghỉ tại bãi biển Sầm Sơn – thành phố Thanh Hóa; khu vực Miển Trung nghỉ tại Đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam; khu vực Tây Nguyên nghỉ tại bãi biển Dốc Lết, thnàh phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và khu vực Miền Nam nghỉ tại bãi biển Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Thời gian nghỉ thống nhất vào các ngày đầu tháng 07 trên tất cả các khu vực.

 

 

Vào hè, cũng là thời gian các đơn vị nô nức chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè hàng năm. Năm nay tập đoàn y tế AMV tổ chức nghỉ hè sớm hơn mọi năm , từ đầu tháng 6 các tổ Công đoàn cơ sở đã  kết hợp cùng Quản lý các miền chuẩn bị chương trình cho các khu vực Bắc Trung Nam. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, sau khi tham khảo ý kiến của các cấp Quản lý đã đi đến thống nhất về địa điểm và thời gian cho kỳ nghỉ hè năm 2013: Khu vực Miền Bắc bao gồm cả các thành viên AMV Holimco và Safpo nghỉ tại bãi biển Sầm Sơn – thành phố Thanh Hóa; khu vực Miển Trung nghỉ tại Đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam; khu vực Tây Nguyên nghỉ tại bãi biển Dốc Lết, thnàh phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và khu vực Miền Nam nghỉ tại bãi biển Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Thời gian nghỉ thống nhất vào các ngày đầu tháng 07 trên tất cả các khu vực.

 

 

 

Công tác tổ chức từ khâu tập hợp đến địa điểm ban đầu, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình, bố trí nơi ăn nghỉ và giao lưu văn nghệ, thể thao … đã được các tổ công đoàn kết hợp một cách chuyên nghiệp. Toàn thể các đoàn viên tham gia kỳ nghỉ hè đã đi đến nơi, về đến chốn, tâm trạng thoải mái, vui tươi, … Kỳ nghỉ hè hàng năm đã trở thành một nguồn động viên cho các đoàn viên phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong kỳ công tác tiếp theo.

 

 

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn AMV, ngoài các hoạt động giành cho các đoàn viên công đoàn, một chương trình mang tính truyền thống của Tập đoàn AMV đã được duy trì từ rất lâu là các hoạt động từ thiện.

 Đại diện Công đoàn cơ sở đã có các hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng và xã hội tại các khu vực trong kỳ nghỉ hè năm nay với phương châm “Tấm lòng vàng nhân đạo”. Khu vực miền Bắc đã đến tặng quà cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS tỉnh Thanh Hóa, thăm nơi ở, điều kiện sinh hoạt và giao lưu cùng trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật không nơi nương tựa đang sinh hoạt ở đây . Khu vực miền trung đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ ở làng trẻ SOS Đà Nẵng và Khu vực miển Nam đã hướng hoạt động từ thiện công đoàn đến làng trẻ SOS Phan Thiết.

 

 

Kỳ nghỉ hè năm nay  Đại diện Công đoàn đã chuẩn bị 300 suất quà trao đến tận tay các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật không nơi nương tựa. Hoạt động từ thiện nói trên ngoài ý nghĩa về vật chất còn có ý nghĩa to lớn về tinh thần trong việc động viên các em nhỏ cố gắng vươn lên trong cuộc sống để trở thành những con người có ích cho xã hội trong tương lai.

 

 

               

 

Kết thúc kỳ nghỉ hè, mỗi người trở về mang theo một tâm trạng khác nhau nhưng dường như ai cũng tự nhủ với mình cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc để năm sau lại có những kỳ nghỉ bổ ích và nhiều nièm vui hơn nữa. Chúc các thành viên AMV sức khỏe đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào việc xây dựng tập đoàn ngày càng vững mạnh. Cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, chúc Ban Lãnh đạo sức khỏe và thành công./.  

 

         

Theo CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN – Hà thị Kim Oanh
Số lượt đọc:6967  - Cập nhật lần cuối: 13/07/2013 10:48:15