Lễ trao tặng bằng khen của UBND thành phố Hà Nội
Lễ đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội về thành tích công tác và thi đua doanh nghiệp năm 2011 của AMVGROUP và Ông Nguyễn Bình Minh

               Quá trình 10 năm xây dựng - trưởng thành, AMVGROUP đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đã có nhiều thành tích ghi dấu quá trình hoạt động của mình trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân. Nhân dịp AMV gần tròn 11 năm tuổi công ty lại một lần nữa vinh dự được Ban khen thưởng Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen. Đây là một niềm tự hào, một nguồn khích lệ đáng quý đối với Ban lãnh đạo AMVGROUP và toàn thể thành viên công ty.

                Ngày 31/5 vừa qua, tại công ty cổ phần y tế Đức Minh đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2011. 

 

               Tới dự buổi lễ trọng đại này có Vụ trưởng vụ Pháp chế, TS. Trần Đức Long, Giám đốc Sở y tế Hà Nội TS. Nguyễn Khắc Hiền, Phó Giám đốc Sở y tế Hà Nội PGS.TS Nguyễn Văn Yên cùng các thành viên Ban ngành của Sở y tế Hà Nội. Bên phía công ty cổ phần y tế Đức Minh là sự hiện diện đầy đủ của Ban lãnh đạo của các khối, đơn vị và tất cả thành viên AMV Head Quater.

(Vụ trưởng vụ Pháp chế, TS.Trần Đức Long hàng đầu đứng thứ 2 bên trái, tiếp đến là Giám đốc và PGĐ Sở y tế Hà Nội TS. Nguyễn Khắc Hiển và PGS,TS. NGuyễn Văn Yên)

 

                Vào lúc 11:00 buổi lễ được bắt đầu trang nghiêm với lễ chào cờ và hát quốc ca tại Hội trường tầng 9 tòa nhà AMVGROUP. Kết thúc nghi lễ này là phần giới thiệu về AMV qua đoạn Video clip “ Mười năm xây dựng và trưởng thành”

 

 

                Những gương mặt rạng ngời không che giấu được niềm vui, những tràng pháo tay vang lên khi cả hội trường nghe xong Quyết định khen thưởng số 1533/QĐ-UBND và số 1977/QĐ-UBND dành cho công ty cổ phần y tế Đức Minh và dành cho cá nhân dược sỹ Nguyễn Bình Minh. 

 

Vụ Trưởng vụ Pháp chế, Ts. Trần Đức Long

 

Giám đốc Sở y tế Hà Nội, Ts. Trần Đức Long

 

               Trong buổi lễ  trao tặng bằng khen, bên phía Ban ngành cơ quan Nhà nước đã có đôi lời cảm nhận và chia sẻ. Thể hiện tình cảm và thiện chí dành cho công ty. Bài phát biểu của vụ trưởng vụ Pháp chế TS. Trần Đức Long và Giám đốc SYT Hà Nội TS. Nguyễn Khắc Hiền đã chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc và đặc biệt đành cho AMVGROUP. Những lời phát biểu đó như liều thuốc bổ mang đến cho tất cả tập thể AMV một luồng sinh khí mới, một niềm vui mới để bước tiếp một chặng đường mới còn nhiều chông gai và thử thách phía trước.

 

               Đáp lại lời tri ân của lãnh đạo Ban ngành cơ quan Nhà Nước, đại diện công ty Dược sỹ Nguyến Bình Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị AMVGROUP đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ban ngành đến tham dự buổi lễ trọng đại này. Với mong muốn tạo dựng quan hệ tốt đẹp và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ giúp đỡ của Ban ngành nhà nước đối với các công ty cổ phần, Ngài chủ tịch đã có bài phát biểu thể hiện nhiều quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể thành viên đang làm việc tại AMV trên toàn quốc. 

 

Ds. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT AMVGROUP 

 

               Ưu thế phát triển bền vững của mình trong suốt hơn 10 năm qua, AMV sẽ không ngừng mở rộng và phát triển kênh phân phối, đối tác kinh doanh, hợp tác đầu tư sản xuất và chuyển giao công nghệ, khẳng định vị trí của mình sẽ là công ty hàng đầu y tế tại Việt Nam, sẽ có nhiều đóng góp mới cho xã hội và trong sự nghiệp bảo về sức khỏe nhân dân.

 

 

               Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên AMVGROUP một sức khỏe mới, niềm tin mới để BƯỚC TIẾP… 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc:16667  - Cập nhật lần cuối: 07/06/2012 01:50:17